Vệ sinh văn phòng Cleanhouse chuyên nghiệp và hiện đại

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Vệ sinh văn phòng Cleanhouse chuyên nghiệp và hiện đại
Đăng lúc: 19/04/2016 09:30
Công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp và hiện đại với các trang thiết bị tiên tiến hỗ trợ để công việc đặt kết quả tốt nhất.;
Tại sao vệ sinh văn phòng cần một sự chuyên nghiệp?
Có một sự thật vô cùng rõ ràng đó là một môi trường làm việc sạch sẽ, trong lành và luôn ngăn nắp khoa học là yếu tố vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất và kết quả làm việc. Nó sẽ mang đến một đầu óc minh mẫn, kích thích sự sáng tạo, đặc biệt nó rất có lợi cho sức khỏe của bạn và vô vàn những lợi ích khác.
 

Vệ sinh văn phòng tận tụy và tận tâm của Cleanhouse

Đặc thù của công ty vệ sinh Cleanhouse tại dịch vụ vệ sinh văn phòng đó là: Nhanh chóng đáp ứng tất cả nhu cầu của quý khách hàng, mang lại sự hài lòng và thoải mái nhất.
Các bước triển khai một dịch vụ văn phòng của Cleanhouse:
- Tiếp nhận thông tin yêu cầu dịch vụ từ khách hàng
- Khảo sát địa điểm và tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng
- Đánh giá, xây dựng phương án triển khai và tư vấn dịch vụ với khách hàng
- Thống nhất phương án, gửi báo giá tới khách hàng
- Ký kết hợp đồng với khách hàng.
- Triển khai hợp đồng chi tiết theo các phương án đã ký kết
 
 
Công nhân vệ sinh đang xử lý nhà vệ sinh
 
Nhằm đáp ứng và làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã chuẩn bị cho mình những yếu tố then chốt mang lại chất lượng hoàn hảo nhất. Từ đội ngũ nhân viên được đào tạo và có kĩ năng công việc tốt cùng các máy móc vệ sinh và hóa chất vệ sinh công nghiệp hỗ trợ cho công việc sẽ giúp rút ngắn thời gian dọn dẹp và mang lại kết quả công việc tốt hơn. Công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse cam kết sẽ mang đến cho khách hàng của mình một dịch vụ vệ sinh văn phòng tốt nhất với giá cả hợp lý và đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình trách nhiệm nhất. Từ tâm đức trong nghề nghiệp, chăm chỉ chịu khó và luôn trung thực bạn hoàn toàn tin tưởng khi giao mọi thứ cho chúng tôi. Các phòng làm việc đến hành lang, bàn ghế đến máy tính để bàn cùng những đồ vật lớn nhất đến những ngóc ngách nhỏ nhất, chúng tôi sẽ đều làm sạch theo yêu cầu của khách hàng.
 
 
Hãy liên hệ với công ty vệ sinh chúng tôi ngay hôm nay để cùng tận hưởng dịch vụ vệ sinh công nghiệp hoàn hảo nhất.
Miền Bắc: 094.316.5678
Miền Nam: 090.961.0882
 

 
Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]