Dịch vụ vệ sinh một lần

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam

Dịch vụ giặt là công nghiệp

Giặt là công nghiệp là như thế nào? Lợi ích của giặt là ra sao? Những lưu ý gì khi chọn đơn vị giặt là?Và quy trình tiến hành như nào?

DỊCH VỤ GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP HIỆN NAY

   Xã hội ngày càng phát triển do vậy nhu cầu của con người ngày một tăng cao. Một trong những dịch vụ được ưa chuộng nhất hiện nay không những với các công ty, nhà xưởng mà còn là các hộ gia đình đó là dịch vụ giặt là công nghiệp.                                                           Nhiều đơn vị giặt là cũng vì thế nổi lên để đáp ứng nhu cầu xã hội, trong đó công ty làm sạch CleanHouse Việt Nam chính là một trong số các đơn vị uy tín khi có được cả về chất lượng tốt và giá thành hợp lý vừa túi tiền người tiêu dùng.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP

        CleanHouse sẽ chia làm hai đối tượng: 

  1. Với các công ty, nhà xưởng:  việc  đầu tiên khi bước vào công việc sản xuất, chế tạo thì mỗi cá nhân đều phải làm sạch và lượng quần áo thay ra cũng không hề ít, nên sự lựa chọn dịch vụ giặt là là dựa chọn thông minh khi tiết kiệm được nhiều thứ cho doanh nghiệp của mình.

  2. Giặt là dân dụng: gồm các gia đình, cá nhân với công việc bận rộn, mặc dù giặt giũ tại nhà là một lựa chọn tốt cho hầu hết mọi người, nhưng đôi khi bạn sẽ không thể thực hiện được vì một số lý do như lịch làm việc bận rộn khiến bạn quá mệt mỏi và thậm chí không có thời gian để ngủ nữa là thời gian dành cho việc nhà như giặt là. Hay những đồ khó làm sạch như chăn khi nó quá to so với máy giặt thông thường của nhà bạn và những bộ quần áo bằng những chất liệu như da nếu không biết làm sạch đúng cách sẽ dẫn đến hư hỏng. 

LỢI ÍCH CỦA VIỆC GIẶT LÀ MANG LẠI

Đối với doanh nghiệp: 

+ Tiết kiệm chi phí: Khi phải chi một khoản tiền lớn mua các loại công nghệ, chất tẩy và nước giặt làm sạch đắt đỏ, thuê công nhân giặt, thuê người giám sát, tốn diện tích khi phải phơi rất nhiều đồ.

+ Hiệu quả cao: Nếu sử dụng dịch vụ giặt là công nghiệp, các nhân viên giặt là đã được qua đào tạo kinh nghiệm sẽ biết cách xử lý các chất bẩn, sử dụng công nghệ và pha hóa chất giặt chuyên dụng đúng tỉ lệ các chất làm sạch cũng như nước giặt.


Giặt là công nghiệp với doanh nghiệp

Đối các cá nhân, hộ gia đình: 

+ Tiết kiệm thời gian: Đối với những người bận rộn không có thời gian làm việc nhà thì đây là giải pháp, ngoài ra dịch vụ này còn giúp bạn tích kiệm thời gian khi giặt những bộ đồ có chất vải khó giặt.

+ Làm sạch hoàn toàn được những đồ to như chăn, rèm, gấu bông…Ngoài ra còn tích kiệm nước khi giặt những đồ to và cần nhiều nước mới sạch.

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN ĐƠN VỊ LÀM SẠCH

  • Chọn những đơn vị có những máy móc hiện đại tiên tiến trách trường hợp chọn những đơn vị vẫn còn sử dụng những máy móc lạc hậu, không thể làm sạch hoàn toàn.

  • Ghi tên đánh dấu tránh nhầm lẫn dẫn đến mất đồ.

  • Phải phân loại trước khi làm sạch.

  • Dùng chất tẩy rửa phải đúng với chất liệu.

  • Là ủi cận thận không để lại vết nhăn.

  • Có máy sấy không phơi thủ công.

  • Không phát sinh thêm phí phụ.

Quy trình giặt là của CleanHouse Việt Nam 

Bước 1: Thu nhận và phân loại đồ theo chất vải, màu sắc. Đối với đồ màu trắng, đồ vải ren, da, những đồ có chất liệu mỏng thì giặt riêng. Và nhập thông tin liên lạc.

Bước 2: Ngâm đồ và xử lý những vết bẩn khó tan, khó giặt bằng hóa chất giặt chuyên dụng.

Bước 3:  Đưa vào máy giặt vắt, xả với máy giặt là công nghiệp phụ hợp. Thường máy giặt có mẻ từ 10 - 120kg.

Bước 4:  Sau khi giặt vắt, xả sạch xong. Dùng máy sấy khô vào tốc độ vắt và lực G của máy giặt vắt công nghiệp mà lượng nước còn lại nhiều hay ít để chỉnh chương trình sấy phù hợp thời gian và nhiệt độ giúp khô đồ cần sấy.

Bước 5:  Phân loại đồ phù hợp dùng máy ủi cuốn/ ủi phẳng hay ủi form, ủi ép.Sau khi máy sấy đồ xong, chuyển đồ qua cho bộ phận ủi  để ủi phẳng. Thường khăn bàn, drap giường, bao gối sẽ dùng máy ủi phẳng để ủi. Đối với đồ bộ, quần tây, áo sơ mi, …sẽ dùng máy ủi ép để ủi; nếu là đồ vest, áo dài,…sẽ dùng máy thổi form dùng hơi để làm thẳng đồ khách. Đối với khăn tắm, khăn mặt thì không cần ủi vì cần độ mềm mại của sợi vải.

   Được giúp quý khách hàng khoác những bộ do CleanHouse Việt Nam làm sạch là một niềm tự hào của công ty, bên cạnh đó còn làm hình ảnh của các doanh nghiệp đẹp hơn trong mắt khách hàng của mình qua những bộ đồng phục mà chính nhân viên doanh nghiệp, nhà máy khoác lên.

   Nhìn lại chặng đường đã đi qua của công ty Vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam. Chúng ta có thể thấy Cleanhouse Việt Nam đang không ngừng phát triển, cố gắng xây dựng, hoàn thiện mình hơn để đáp ứng được ngày càng nhiều các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Với sứ mệnh làm môi trường ngày càng xanh-sạch-đẹp chúng tôi muốn góp một phần của mình làm cho cuộc sống an toàn, sạch sẽ. 

   Chúng tôi đã không ngừng cải tiến những máy móc và luôn tìm tòi các công nghệ tiên tiến hiện, hóa chất vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp và an toàn nhất để đưa ra thị trường làm hài lòng khách hàng. Sự tin tưởng của bạn là bậc thang cho chúng tôi bước tiếp con đường sứ mệnh của mình. 

 

 

 

Đăng lúc: 31-10-2022 11:11:44 AM | Chuyên mục: Giặt là công nghiệp
Dịch vụ vệ sinh tổng hợp

Dịch vụ vệ sinh tổng hợp

Công ty vệ sinh Cleanhouse Việt Nam luôn cam kết chất lượng trong mảng làm sạch tổng thể theo yêu cầu

Đăng lúc: 03-07-2016 09:00:25 AM | Chuyên mục: Vệ sinh theo yêu cầu
Những yếu tố đảm bảo dịch vụ tổng vệ sinh theo yêu cầu

Những yếu tố đảm bảo dịch vụ tổng vệ sinh theo yêu cầu

Vì tính chất công việc là làm sạch tổng thể theo yêu cầu, nên Công ty vệ sinh Cleanhouse đáp ứng đầy đủ,

Đăng lúc: 29-06-2016 09:40:51 AM | Chuyên mục: Vệ sinh theo yêu cầu
Tại sao nên chọn dịch vụ Tổng vệ sinh theo yêu cầu ở Cleanhouse ?

Tại sao nên chọn dịch vụ Tổng vệ sinh theo yêu cầu ở Cleanhouse ?

Tại sao nên chọn dịch vụ Tổng vệ sinh theo yêu cầu ở Cleanhouse ? Bởi chúng tôi luôn thỏa mãn bạn.

Đăng lúc: 22-06-2016 14:25:32 PM | Chuyên mục: Vệ sinh theo yêu cầu
Quy trình thực hiện dịch vụ giặt ghế sofa

Quy trình thực hiện dịch vụ giặt ghế sofa

Công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam hân hạnh giới thiệu dịch vụ giặt ghế sofa, giặt ghế văn phòng uy tín và chất lượng.

Đăng lúc: 06-01-2016 09:03:20 AM | Chuyên mục: Dịch vụ giặt ghế các loại
Dịch vụ chà sàn đánh bóng sàn các loại

Dịch vụ chà sàn đánh bóng sàn các loại

Công ty vệ sinh, dịch vụ vệ sinh, vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam cung cấp dịch vụ Chà sàn đánh bóng sàn đá, đánh bóng sàn gỗ chuyên nghiệp giá thấp nhất

Đăng lúc: 12-07-2014 11:47:07 AM | Chuyên mục: Dịch vụ chà sàn đánh bóng sàn
Vệ sinh theo yêu cầu

Vệ sinh theo yêu cầu

Dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu là các dịch vụ không bao gồm các dịch vụ đã đề cập chi tiết. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cleanhouse uy tín

Đăng lúc: 17-05-2014 08:26:14 AM | Chuyên mục: Vệ sinh theo yêu cầu
< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 >
Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]
DMCA.com Protection Status