Dịch vụ vệ sinh văn phòng đạt tiêu chuẩn quốc tế

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Dịch vụ vệ sinh văn phòng đạt tiêu chuẩn quốc tế
Đăng lúc: 21/04/2016 15:04
Dịch vụ vệ sinh văn phòng là một trong những lĩnh vực được công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse đặc biệt chú trọng đầu tư, đẩy mạnh phát triển. ;

Dịch vụ vệ sinh văn phòng là một trong những lĩnh vực được công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse đặc biệt chú trọng đầu tư, đẩy mạnh phát triển.  Luôn chăm chút từng khâu quản lý lẫn triển khai, Cleanhouse đã để lại dấu ấn cực kì tốt đẹp trong lòng mọi khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội
 
Vệ sinh văn phòng là một mảng yêu cầu một công nghệ làm sạch vừa hiện đại, chuyên nghiệp, lại vừa an toàn, thân thiện với sức khỏe con người.  Đặc biệt vệ sinh văn phòng  luôn cần phải nhanh gọn, không ảnh hưởng đến công việc và tiến độ, hiệu suất công việc của khách hàng. Nhân viên chúng tôi được đào tạo bài bản và làm việc theo 1 quy trình khoa học để mang lại sự thoải mái mà vẫn mang lại hiệu quả cao nhất.
 
 Dịch vụ vệ sinh đạt tiêu chuẩn quốc tế cần phải đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng về mọi mặt:
- Giữ gìn, bảo đảm cho văn phòng luôn sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp.
- Xây dựng văn phòng với môi trường làm việc chuyên nghiệp và văn minh đặt chuẩn 5S.
- Loại bỏ bụi bẩn nấm mốc, côn trùng gây hại là mầm mốc gây bệnh.
- Đảm bảo duy trì hình ảnh của máy móc, trang thiết bị tại văn phòng phải được đảm bảo.
- Không phát sinh chi phí và nguồn nhân lực đảm bảo cung cấp cho khách hàng tránh lãng phí nguồn nhân lực.
 
 Công nhân vệ sinh giá để giày dép từ chi tiết nhỏ nhất
 
Với việc áp dụng tiêu chuẩn 5S và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000 vào trong công nghệ làm sạch, Cleanhouse Việt Nam luôn tự hào là một trong những công ty đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chuẩn khắc khe của dịch vụ nói chung và của khách hàng nói riêng. Từ các khách hàng khó tính như doanh nhân Nhật Bản đến doanh nhân trong nước và ngoài nước  đã luôn tin tưởng và hài lòng với dịch vụ vệ sinh của chúng tôi. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa.
 
 
Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể nhận được nhiều ưu đãi tốt nhất cho các bạn và hiểu hơn về các dịch vụ vệ sinh văn phòng của chúng tôi:
 
Miền Bắc: 094.316.5678
Miền Nam: 090.961.0882

 
Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]
DMCA.com Protection Status