Hóa chất bảo dưỡng và đánh bóng sàn

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam

Hóa chất đánh bóng sàn đá Marble Klenco KMP

Hóa chất đánh bóng sàn Marble KMP bảo dưỡng và đánh bóng sàn đá chuyên dụng - CLEANHOUSE VIET NAM
Hóa chất đánh bóng sàn Marble KMP mang đến cho bạn sàn đá marble độ bóng cao với bề mặt đá cẩm thạch và loại đá tương tự khác. An toàn và hiệu quả,  công thức mới này có trong bột ẩm phù hợp sẵn sàng sử dụng. Điều này dễ dàng hơn để sử dụng và cung cấp vùng đánh bóng tốt hơn, do đó cung cấp năng suất cao hơn và nền kinh tế. KMP có cả 2 chức năng vừa bảo dưỡng vừa đánh bóng sàn giúp bạn loại bỏ các vết trầy xước tốt và cung cấp một đánh bóng tuyệt vời. Đây là bước cuối cùng trong việc khôi phục một sàn đá Marble mòn.

Khu vực sử dụng: KMP là rất khuyến khích để sử dụng trên đá cẩm thạch, đá mài, đá vôi, đá vôi và đá khác với hàm lượng canxi cao.

Tính năng đặc biệt KMP
- Bột ẩm không cần khuấy trước khi sử dụng; cung cấp dễ dàng hơn khi sử dụng, nhất quán và năng suất.
- Không cộm lên trong khi sử dụng, bảo vệ sàn tốt hơn và do đó nền kinh tế lớn hơn.
- Không dễ dàng "đốt cháy" bằng đá cẩm thạch nếu được phép đứng trên bề mặt đá.
- Không cần  thiết bị đặc biệt cần thiết, máy sàn trọng lượng tiêu chuẩn có thể được sử dụng.
- Không có miếng len thép cần thiết, sử dụng theo tiêu chuẩn nylon pad đỏ.

 
Hóa chất đánh bóng sàn đá Marble
Hóa chất đánh bóng sàn đá  Marble

Hướng dẫn sử dụng:
KMP mang lại kết quả tuyệt vời bằng cách sử dụng trọng lượng tiêu chuẩn tốc độ thấp chà đĩa đơn như Klenco Cyclone S350 (35kg / 165rpm). Để có kết quả tốt hơn, máy nặng hơn như Cyclone S500 (50kg) hoặc máy chà sàn G680 (80kg) có thể được sử dụng. Đối với bề mặt thẳng đứng hoặc trên cao, sử dụng một cái nắm tay ướt mài / đánh bóng với cách biến.

- Diện tích được đánh bóng phải sạch và không có các lớp sơn hoặc keo.

- Làm ướt sàn nhà với lau và đặt 2-3 muỗng KMP ở trung tâm của khu vực để được đánh bóng. Gắn kết một pad nylon màu đỏ trên máy sàn và sau đó giảm cạnh của pad trong bột. Khởi động máy và làm việc trong một vòng tròn chặt chẽ để phát triển thành bùn. Sau khi bùn được thành lập, hoạt động máy từ phía bên trong đường chuyền chậm để bắt đầu đánh bóng. Do diện tích khoảng 1m x 1,5 m tại một thời điểm, đầu tiên đánh bóng theo chiều ngang, sau đó theo chiều thẳng đứng (vuông góc), khu vực pha trộn chồng chéo.

- Chồi cao su quét bùn ra khỏi một khu vực để kiểm tra kết quả. Tiếp tục đánh bóng nếu không thỏa đáng, thêm nước nếu bùn quá khô và nhiều hơn nữa KMP nếu bùn trở nên quá nhẹ và pha loãng.

- Khi kết quả mong muốn đạt được, gạt bùn đến khu vực tiếp theo sẽ được điều trị. Dọn dẹp khu vực đánh bóng với một chân không / giặt khô ướt và rửa lại bằng nước sạch. Lau hoặc hút chân không, và lặp lại cho đến khi rửa mặt và dòng vữa lõm là hoàn toàn trong sạch.
 
Lưu ý: Nếu bề mặt bị trầy xước là rất nhiều, nó có thể là cần thiết để thực hiện mài với miếng đệm kim cương trước khi đánh bóng bằng KMP.

Cảnh báo:
KMP là hóa chất đánh sàn có có tính axit. Tránh uống, đường hô hấp, mắt và tiếp xúc với da. Mang cao su / găng tay PVC, quần áo bảo hộ và cung cấp thông hơi đầy đủ khi xử lý. Tuôn ra hoặc pha loãng với nước lạnh nếu liên lạc với bất kỳ cách nào, và tìm kiếm sự trợ giúp y tế nếu ăn phải, hít vào hoặc tiếp xúc với mắt.
Hóa chất đánh tróc bóc lớp phủ sàn Klenco Action 150

Hóa chất đánh tróc bóc lớp phủ sàn Klenco Action 150

Hóa chất đánh tróc bóc lớp phủ sàn Klenco Action 150 là hoá chất tẩy công nghệ mới có mùi dễ chịu dùng để tẩy hữu hiệu các lớp sáp phủ bóng các sàn hơn bất kỳ loại hoá chất dạng amôniac nào khác nên không gây mùi khó chịu.

Đăng lúc: 20-05-2014 10:32:36 AM | Chuyên mục: Hóa chất bảo dưỡng và đánh bóng sàn
Hóa chất đánh bóng sàn đá Klenco Supper Coating

Hóa chất đánh bóng sàn đá Klenco Supper Coating

Hóa chất đánh bóng sàn đá Klenco Supper Coating tạo ra bề mặt sáng bóng và bền chắc bất chấp mật độ đi lại cao. Klenco Supper Coating rất lý tưởng cho các sàn nhà làm bằng gỗ ghép, gạch men, nhựa dẻo

Đăng lúc: 20-05-2014 10:22:44 AM | Chuyên mục: Hóa chất bảo dưỡng và đánh bóng sàn
< 1 2 3 4 >
Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]
DMCA.com Protection Status