Hóa chất tẩy rửa giảm bọt Klenco Power Burst

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Hóa chất tẩy rửa giảm bọt Klenco Power Burst
Đăng lúc: 16/10/2015 09:44
Công ty vệ sinh công nghiệp phân phối hóa chất kết hợp với các chất tẩy rửa khác giảm ít bọt Klenco Power Burst;

 

Hóa chất vệ sinh công nghiệp Klenco từ trước cho đến nay vẫn được công ty, văn phòng và các hộ gia đình tin tưởng sử dụng. Klenco Power Burst là một hóa chất có cấu tạo đặc biệt giúp tiết kiệm và tăng hiệu quả sử dụng của máy móc

Đặc điểm sản phẩm Hóa chất Klenco Power Burst
Hóa chất Klenco Power Burst là một hợp chất dạng sữa độc đáo để giảm bọt hiệu suất cao phù hợp cho sử dụng trong tất cả các loại chất tẩy rửa làm sạch và giúp tiết kiệm.

Phạm vi sử dụng Hóa chất Klenco Power Burst

Klenco Power Burst được sử dụng trong các máy giặt thảm nước nóng nước lạnh, các máy tự chà tự động máy hút bụi ướt. Bọt trong các bể chứa, ống dẫn bị đầy trong khi sử dụng sẽ ngắt động cơ chân không sớm trước khi hiệu quả đã đạt công suất tối đa hoặc tệ hơn, làm hỏng động cơ.

Việc sử dụng của POWER Burst sẽ đảm bảo rằng động cơ này có thể được sử dụng để giải pháp hút chân không để giới hạn của nó mà không có bọt.


Tính năng Hóa chất Klenco Power Burst
Tương thích với tất cả các chất tẩy rửa làm sạch
Tiết kiệm hơn

Hướng dẫn sử dụng Hóa chất Klenco Power Burst
Thêm một vài giọt của Klenco Power Burst vào ống máy giặt thảm nước nóng, lạnh và máy hút bụi ướt trước khi sử dụng. Các chất tẩy rửa sẽ tự động diệt các bọt như các giải pháp bẩn vào bể.

Để có kết quả tốt hơn, và cũng để giảm bọt xây dựng trong vải, Power Burst có thể bổ sung vào bể chất tẩy rửa của máy giặt thảm. Klenco Power Burst có thể được sử dụng cho các lỗ thoát sàn, chậu rửa, hoặc phòng tắm nơi bọt dư thừa gây ra vấn đề thoát nước.

Lý do bạn nên lựa chọn Công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam

- Cam kết sản phẩm chất lượng

- Giá cả cạnh tranh

- Tư vấn và hướng dẫn sử dụng chuyên sâu cho bạn

Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]
DMCA.com Protection Status