Mẹo giữ nhà luôn khô ráo vào những ngày ẩm ướt

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Mẹo giữ nhà luôn khô ráo vào những ngày ẩm ướt
Đăng lúc: 21/09/2015 16:33
Trời mưa liên tục khiến cho ngôi nhà của bạn không chỉ lúc nào cũng ẩm ướt gây cảm giác khó chịu mà còn gây nhiều nguy cơ bệnh tật cho cả gia đình;

Để giữ cho ngôi nhà của bạn khô ráo, thông thoáng, vệ sinh công nghiệp cleanhosue việt nam mách bạn một số mẹo nhỏ cực kì đơn giản mà lại là giải pháp hiệu quả cho ngôi nhà của bạn vào những ngày mưa.

1.Thông gió:

 

Chẳng gì bằng gió tự nhiên, chính vì thế khi trời không mưa bạn nên mở tất cả các cửa ra vào và cửa sổ để không khí bên ngoài sẽ loại bỏ độ ẩm và làm khô sàn nhà.

2. Cửa sổ và cửa ra vào

 

Bạn hãy dán 1 miếng cao su ở khe cửa sổ và cửa vào. Việc này sẽ giúp bạn ngăn được nước mưa tràn vào qua các khe đó hiệu quả.

3. Sử dụng miếng Polyurethane

 

Nếu sàn nhà bạn bằng gỗ hãy đặt một tấm nhựa nhiệt dẻo polyurethane dưới gỗ khi lát sàn. Điều này sẽ ngăn chặn hơi ẩm tích tụ dưới gỗ.

Miếng chống thấm Polyurethane

Sử dụng miếng chống thấm Polyurethane giúp nhà khô thoáng hơn 

 

Bạn có thể đặt thảm chùi ở lối vào. Bạn cũng có thể đặt một chiếc xô gần cửa ra vào để đựng áo mưa ướt và ô dù đến khi ráo hết nước. Bằng cách này bạn ngăn ngừa những giọt nước sẽ vương vãi trên sàn nhà.

4. Sàn Vinyl

Nếu nhà bạn sử dụng sàn Vinyl thì rất may mắn bởi sàn Vinyl là loại sàn có khả năng chống nước. Trong trường hợp tiếp xúc với nước, chúng đơn giản chỉ cần lau sạch bằng một miếng vải khô

Sàn Vinyl

Sàn Vinyl chỉ cần lau là sạch

Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]
DMCA.com Protection Status