31/05/2016

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ tạp vụ theo giờ ?

Tạp vụ gia đình văn phòng theo giờ không còn mới lạ so với mọi người nữa. Tại sao bạn nên chọn tạp vụ theo giờ
 
Tạp vụ gia đình, văn phòng theo giờ không còn mới lạ so với mọi người nữa. Tại sao bạn nên chọn tạp vụ theo giờ? Có nhiều lý do đưa ra nhưng có mấy lợi ích chính dưới đây:
 
- Tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn. Bạn không cần thuê tạp vụ cả ngày nữa mà có thể sử dụng thời gian cần thiết:2h/ ngày, 3h/ngày, 4h/ngày, ...
 
- Không cần đầu tư dụng cụ vệ sinh hóa chất vệ sinh. Công ty tạp vụ Cleanhouse cung cấp đầy đủ cho các nhân viên. Bạn không phải đầu tư thêm khoản chi phí nào khác nữa.
 

Tại sao bạn nên chọn tạp vụ theo giờ

- Không cần chi phí giám sát và quản lý mà chất lượng công việc vẫn đảm bảo. Bởi vì phía công ty tạp vụ phân công giám sát để đánh giá công việc từng ngày.
 
- Nhân sự luôn ổn định: Bạn không cần lo lắng cô tạp vụ của bạn đột nhiên nghỉ vì công ty tạp vụ luôn có nhân sự thay thế đảm bảo công việc vệ sinh được duy trì.
 
Công nhân vệ sinh dọn nhà vệ sinh
 
Bạn có yên tâm sử dụng dịch vụ tạp vụ theo giờ?
Bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao lại cho chúng tôi không gian sống, không gian làm việc, không gian nghỉ ngơi cho chúng tôi. Đến với Cleanhouse chúng tôi luôn khẳng định về chất lượng và dịch vụ. Đội ngũ công nhân lành nghề, được đào tạo bài bản. Có lý lịch rõ ràng, tận tâm trong công việc, tư chất đạo đức tốt, vui vẻ và tạo không gian thoải mái trong giao tiếp với khách hàng.
 

Mỗi dịch vụ của chúng tôi luôn đề cao chất lượng dịch vụ và uy tín lên hàng đầu. Ngoài dịch vụ tạp vụ theo giờ chúng tôi còn cung cấp dịch vụ trọn gói theo tháng, theo quý và năm. Để hiểu rõ hơn về các dịch vụ của chúng tôi mời các bạn liên hệ theo số hotline:

Miền Bắc: 094.316.5678
Miền Nam: 090.961.0882

 


Liên hệ dịch vụ

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

Clean house Vietnam co.,ltd