Tin nội bộ

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam

Trả lại tiền nhặt được chuyện không dễ tìm thấy

Công nhân vệ sinh công nghiệp cleanhouse Việt Nam đã trả lại hơn 10 triệu đồng sau khi nhặt được trong quá trình làm việc tại điểm ĐH Y Tế Công Cộng.
Tin tưởng và cẩn thận là hai yếu tố không thể thiếu của công nhân vệ sinh công nghiệp. Công nhân vệ sinh là người trực tiếp hàng ngày tiếp xúc với khách hàng, là một trong những bộ phận tạo nên giá trị cho khách hàng và bộ mặt của công ty. Chính vì thế, điều này càng cần thiết hơn bao giờ hết.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệpngày càng mọc lên như nấm nhưng chất lượng dịch vụ không được kiểm tra. Chất lượng công nhân không được cam kết. Công ty vệ sinh có thể thuê từ lao động tự do, không được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ, không bảo quản đồ đạc cho khách hàng, không làm vì lợi ích chung đã ảnh hưởng đến uy tín chung của ngành vệ sinh.
 
Nhân viên vệ sinh cleanhouse Việt Nam lau chùi chi tiết

Nhân viên vệ sinh công nghiệp cleanhouse lau chùi vệ sinh

Điển hình về sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp là công ty vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam. Trong quá trình tìm hiểu về sự phát triển của ngành này, phóng viên tinmoi.vn đã có dịp tiếp xúc với một vài khách hàng của công ty.

Theo Ông Nguyễn Tiến Thành, GĐ BQL toà nhà N02 KĐT Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà “Trong các tòa chung cư, chất lượng vệ sinh luôn được người dân đòi hỏi cao. Nhân viên công ty Cleanhouse VN được đào tạo làm việc theo quy trình, khâu tổ chức tốt, đảm bảo giờ làm, tạo được niềm tin cho cư dân trong tòa nhà, cũng như BQL N02.”
 
Nhân viên vệ sinh cleanhouse Việt Nam lau chùi chi tiết
Nhân viên vệ sinh cleanhouse Việt Nam lau chùi chi tiết

Tạ Anh Hà (Trưởng phòng Hành chính ĐH Y tế Công cộng, Bộ Y tế), cho biết: “Công nhân của công ty có đồ bảo hộ an toàn – đây là điều đầu tiên thể hiện sự chuyên nghiệp”.

Đặc biệt, ve sinh cong nghiep cleanhouse có công nhân Bùi Thị Mai nhặt được hơn 10 triệu đồng của một cán bộ trong trường đã trả lại cho người bị mất. Thật không dễ để công ty có được công nhân thật thà và có lòng tốt như vậy.

Qua sự việc này, cleanhouse việt nam càng tự hào hơn nữa về những gì đã và tiếp tục mang đến cho khách hàng. Để đọc đầy đủ chi tiết bài báo trên trang www.tinmoi.vn, mời bạn click vào link bên cạnh: Nở rộ dịch vụ ... chăm sóc văn phòng
Tuyên dương công nhân tại điểm làm việc Bảo Việt Đông Đô

Tuyên dương công nhân tại điểm làm việc Bảo Việt Đông Đô

Công nhân vệ sinh tại điểm làm việc Bảo Việt Đông Đô trong 3 tháng liên tiếp nhân đánh giá tốt từ phía khách hàng.

Đăng lúc: 14-07-2014 10:28:01 AM | Chuyên mục: Tin nội bộ
Tổ chức chúc mừng sinh nhật các giám sát cleanhouse việt nam

Tổ chức chúc mừng sinh nhật các giám sát cleanhouse việt nam

Chăm lo đời sống tinh thần đi liền với vật chật cho các Giám sát là công việc luôn được Công đoàn công ty Vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam chú trọng.

Đăng lúc: 11-07-2014 10:26:55 AM | Chuyên mục: Tin nội bộ
Cleanhouse Viet Nam  chúc mừng sinh nhật cán bộ nhân viên sinh nhật trong tháng 7/2014

Cleanhouse Viet Nam chúc mừng sinh nhật cán bộ nhân viên sinh nhật trong tháng 7/2014

Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn Công ty Cleanhouse Viet Nam xin chúc mừng các cán bộ nhân viên sinh nhật trong tháng 7. Công đoàn gửi tặng các anh/chị một phần quà chúc mừng vào bàng lương. Chúc các anh/chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong sự nghiệp.

Đăng lúc: 03-07-2014 09:43:58 AM | Chuyên mục: Tin nội bộ
Tổ chức đào tạo cho công nhân mới tại địa điểm Sam Sung

Tổ chức đào tạo cho công nhân mới tại địa điểm Sam Sung

Nhằm đáp ứng khối lượng công việc mở rộng tại Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam, công ty tổ chức đợt đào tạo cho công nhân mới tại địa điểm công ty.

Đăng lúc: 01-07-2014 10:33:33 AM | Chuyên mục: Tin nội bộ
Công đoàn công ty Cleanhouse Việt Nam kêu gọi ủng hộ biển đảo

Công đoàn công ty Cleanhouse Việt Nam kêu gọi ủng hộ biển đảo

Công đoàn công ty Cleanhouse Việt Nam kêu gọi ủng hộ biển đảo

Đăng lúc: 06-06-2014 16:00:26 PM | Chuyên mục: Tin nội bộ
< 1 2 3 4 >
Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]
DMCA.com Protection Status