Dịch vụ giúp việc cho người nước ngoài cần điều gì

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Dịch vụ giúp việc cho người nước ngoài cần điều gì
Đăng lúc: 28/06/2016 15:11
Bạn mới đến Việt Nam đang loay hoay không biết nên tìm một dịch vụ giúp việc cho người nước ngoài tốt ở đâu?;

Bạn mới đến Việt Nam đang loay hoay không biết nên tìm một dịch vụ giúp việc cho người nước ngoài tốt ở đâu? Bạn không tin tưởng vào hóa chất được sử dụng trong quá trình vệ sinh? Hay bạn đang trăn trở vì có khá nhiều các công ty cung cấp các dịch vụ vệ sinh mà bạn chưa biết nên lựa chọn công ty nào?

Người nước ngoài thường có phong cách sống rất sạch sẽ, môi trường sống của họ rất trong lành. Vì vậy khi đến Việt Nam, một số khách nước ngoài dường như không thể chịu được môi trường đô thị, và họ phải “cầu cứu” các công ty vệ sinh. Công ty vệ sinh Cleanhouse chính là sự lựa chọn hàng đầu cho họ, bởi Làm sạch cho người nước ngoài vốn là một trong những mảng được công ty vệ sinh Cleanhouse chú trọng hàng đầu đẩy mạnh công nghệ, làm hài lòng khách nước ngoài, giúp họ có một cuộc sống thoải mái tại Việt Nam, đồng thời giúp Việt Nam ghi điểm trong mắt bạn bè quốc tế.

Công nhân vệ sinh nội thất

Công ty vệ sinh Cleanhouse, chúng tôi luôn luôn trăn trở làm sao để có thể phục vụ, mang lại cho người ngoại quốc một không gian sống sạch sẽ, thoải mái nhất, để họ có cái nhìn tốt đẹp về đất nước ta. Và trong số những chiến dịch đẩy mạnh thì hóa chất chính là một yếu tố được chú trọng hàng đầu.Đừng lo lắng, Cleanhouse sẽ giúp bạn gạt bỏ hết những mối đau đầu ấy giúp bạn.

 

Dịch vụ giúp việc cho người nước ngoài

Để có một công nghệ làm sạch cho dịch vụ giúp việc cho người nước ngoài tốt như vậy, Công ty vệ sinh Cleanhouse không ngừng chú trọng đầu tư, sử dụng các trang thiết bị tân tiến nhất, các loại hóa chất khử trùng tốt nhất đồng thời an toàn cho sức khỏe con người nhất. Vì thế đừng chần chừ gì nữa. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cùng tận hưởng dịch vụ vệ sinh có một không hai. Sự hài lòng của bạn luôn là tiêu chí làm việc của chúng tôi.
 
Cleanhouse luôn tự hào là công ty đi đầu về thiết bị công nghệ, với việc sử dụng hóa chất thân thiện với con người. Chúng tôi sử dụng: Hóa chất lau kính 3M Glass Cleaner and Protector, Hóa chất tẩy rửa công nghiệp Stailless Steel Cleaner and Polish, Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ Klen 1602,… Đó đều là những loại hóa chất chính hãng, có mức an toàn tối đa đối với sức khỏe của con người.
 
 
 
Bên cạnh đó Công ty vệ sinh Cleanhose còn có một đội ngũ nhân viên lành nghề và vô cùng nhiệt tình, với giá cả hợp lý và nhiều chế độ ưu đãi khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ vệ sinh an toàn, sạch sẽ, đảm bảo chất lượng nhất. Các bạn liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại:
Miền Bắc: 094.316.5678
Miền Nam: 090.961.0882 
Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]