Diệt kiến gián các loại

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam

Phun, diệt kiến, diệt gián, diệt muỗi

Công ty vệ sinh, dịch vụ vệ sinh, vệ sinh công nghiệp Cleanhouse cung cấp dịch Diệt kiến, diện gián, diệt côn trùng an toàn và hiệu quả cao CLEANHOUSE

  Diệt mối, diệt kiến, diệt gián an toàn và đơn giản bằng hai phương pháp sau đây sẽ giúp bạn có thể ngủ ngon giấc mà không bị muỗi làm phiền. Với trên 10 năm hoạt động, Cleanhouse Việt Namsẽ giúp bạn gạt bỏ nỗi lo từ những sinh vật này trong gia đình thân yêu của mình.

CÁC PHƯƠNG PHÁP DIỆT KIẾN, MỐI, CÔN TRÙNG

1) PHƯƠNG PHÁP VẬT LÝ

- Dùng lưới mắt nhỏ để hạn chế sự xâm nhập của côn trùng.
- Dùng hệ thống đèn bắt côn trùng để xua đuổi chúng.
- Tái tạo lại vệ sinh sạch sẽ nơi có côn trùng xuất hiện để hạn chế sự phát sinh và phát triển của các loài côn trùng gây hại.
- Hạn chế nước đọng và lắp các trũng nước động
  

2) PHƯƠNG PHÁP HÓA HỌC

- Phun hóa chất dạng sương: Phương pháp này được Cleanhouse Việt Nam áp dụng trong các không gian bên trong các nhà,… giúp tiêu diệt ngay các loại côn trùng đang có mặt. Hóa chất được tồn lưu ở các khu vực đã xử lý nhằm hạn chế sự xâm nhập của chúng trong một khoảng thời gian.
- Phun hóa chất dạng khói mù nóng: phun chủ yếu ở khu vực khuôn viên bên ngoài… giúp tiêu diệt ngay lập tức các loại côn trùng đang có mặt.
 

Dịch vụ phun diệt kiến


QUY TRÌNH DIỆT KIẾN TẬN GỐC  TẠI CLEANHOUSE 

Bước 1: Xác định chính xác loài kiến để xử lý

Mỗi loài kiến khác nhau sẽ có phương pháp và quy trình tiêu diệt khác nhau. Các loài kiến thường gặp hiện nay là Kiến đen, Kiến lửa, Kiến thợ mộc, Kiến Pharaoh, Kiến ma, Kiến hôi,... Vậy thì mỗi con có đặc thù về tập tính như thế nào, nhạy cảm với các loại thuốc ra sao thì tất nhiên bạn không thể nào biết được

Để thuận lợi cho việc xác định loài Kiến một cách chính xác nhất, các bạn lưu ý không nên tự xử lý Kiến tại nhà bằng thuốc hay các mẹo bên trên trước đó. Sau khi xác định xong loài Kiến, Cleanhouse sẽ hoạch định phương pháp và quy trình kiểm soát Kiến đồng thời báo giá với chi phí hợp lý nhất cho quý doanh nghiệp

Bước 2: Ngăn chặn: Thông qua các biện pháp ngăn chặn, phá hủy đường đi của các loại kiến, không để chúng có cơ hội xâm nhập vào ngôi nhà của bạn. Cleanhouse giúp hạn chế các khe nứt, kẻ hở trên tường, phát quang bụi rậm, không để kiến men theo các bờ tường di chuyển đến khu vực sống của chúng ta.

Bước 3: Hạn chế - Công ty sẽ mang lại cho khách hàng các phương pháp ngăn chặn, hủy bỏ môi trường sống cũng như nguồn thức ăn của kiến, không để chúng sinh sôi nảy nở. Với tiêu chí từ ý thức cho đến hành động, Cleanhouse cũng sẽ tổ chức các buổi nói chuyện và giáo dục nhằm nâng cao tinh thần vệ sinh và ý thức đoàn thể trong việc ngăn chặn kiến quay lại.

Bước 4: Xử lý Sau khi đã thực hiện biện pháp ngăn chặn và hạn chế, chúng tôi sẽ sử dụng các biện pháp xử lý phù hợp với từng trường hợp. Các biện pháp của công ty đều đảm bảo sự an toàn đối với khách hàng thông qua việc sử dụng thuốc tồn lưu đúng liều lượng và với quy trình kiểm soát theo tiêu chuẩn an toàn quốc tế, đảm bảo giải quyết vấn đề của khách hàng một cách hiệu quả.

Bước 5: Theo dõi: Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến kiểm tra các quy trình xử lý để đảm bảo mọi công tác đều được vận hành suôn sẻ, đảm bảo Kiến không thể xâm nhập trở lại.


  Ngoài ra hiện nay để bảo vệ môi trường, các phương pháp diệt kiến, diệt mối đã phát triển các phương pháp mới các loại thuốc sinh học an toàn hơn, đem lại hiệu quả cao hơn vẫn đảm bảo bảo không phá hủy sự cân bằng tự nhiên.

  Với hai phương pháp diệt muỗi hiệu quả sẽ giúp bạn những mẹo nhỏ trong việc bảo vệ sức khỏe gia đình bạn trong mùa hè .


  Ngoài ra trong mùa hè, khử khuẩn cũng là một trong những cách giúp bạn bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho gia đình.. Hãy gọi khi bạn cần, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.
 
Cleanhouse rất hân hạnh phục vụ quý khách:  
 
 
 
DIỆT KIẾN TẬN GỐC -  CÓ HAY KHÔNG? 
 
Kiến có thể quay lại bất kỳ thời gian nào sau khi diệt nếu quá trình sinh hoạt không đúng nên việc diệt kiến tận gốc là rất khó, thông thường sau khoảng 2 - 3 năm nếu chúng phát triển lại bạn phải phuN lại một lần. 
BÁO GIÁ DIỆT KIẾN 
Nội dungDiện tích (m2)Đơn giá
Diệt kiến tại nhà<50m2500.000đ
50 – 100m2600.000đ
100 – 200m2800.000đ
>200m24.000đ/m2
 
CÁCH PHÒNG CHỐNG KIẾN HIỆU QUẢ
 
Phòng chống kiến hiệu quả Bên cạnh các cách diệt kiến trong nhà tận gốc  hiểu quả ở trênđã đề cập ở trên, bạn cũng nên lưu ý một số điều sau nhằm giúp phòng ngừa lũ kiến xuất hiện trong ngôi nhà của mình.
 
- Thường xuyên lau dọn sạch sẽ, thu xếp đồ đạc thật ngăn nắp để kiến không có cơ hội xuất hiện .
- Thức ăn thừa không nên để qua đêm bên ngoài mà nên đổ đi hoặc cho vào tủ lạnh cất.
- Kiến thường hay làm tổ tại những vết nứt trên tường trong ngôi nhà của bạn. Do đó hãy trám lại những vết nứt đó đi để ngăn kiến xuất hiện nhé.

Đăng lúc: 16-05-2014 13:42:48 PM | Chuyên mục: Diệt kiến gián các loại
Hai cách diệt gián cực đơn giản nhưng hiệu quả bất ngờ

Hai cách diệt gián cực đơn giản nhưng hiệu quả bất ngờ

Hai cách diệt gián cực đơn giản nhưng hiệu quả bất ngờ bằng bia và rượu vang thừa mà bạn không thể bỏ lỡ

Đăng lúc: 26-04-2017 09:55:46 AM | Chuyên mục: Diệt kiến gián các loại
Dịch vụ diệt gián mối chuyên nghiệp ở hà nội

Dịch vụ diệt gián mối chuyên nghiệp ở hà nội

Trong ngôi nhà của bạn đó chính là nơi ẩn nấp, sống và sinh sôi nảy nở của các loại con côn trùng Gián, muỗi, mối và nhiều loại con côn trùng khác

Đăng lúc: 17-08-2016 09:53:24 AM | Chuyên mục: Diệt kiến gián các loại
Tiêu diệt tận gốc Muỗi tại nhà

Tiêu diệt tận gốc Muỗi tại nhà

Cần phải diệt muỗi tận gốc bởi chúng là một trong những con côn trùng gây ra nhiều bệnh hại nhát như sốt xuất huyết

Đăng lúc: 26-07-2016 09:50:13 AM | Chuyên mục: Diệt kiến gián các loại
Phun, diệt kiến, diệt gián, diệt muỗi

Phun, diệt kiến, diệt gián, diệt muỗi

Công ty vệ sinh, dịch vụ vệ sinh, vệ sinh công nghiệp Cleanhouse cung cấp dịch Diệt kiến, diện gián, diệt côn trùng an toàn và hiệu quả cao CLEANHOUSE

Đăng lúc: 16-05-2014 13:42:48 PM | Chuyên mục: Diệt kiến gián các loại
< 1 >
Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]
DMCA.com Protection Status