16/05/2014

Phun, diệt kiến, diệt gián, diệt muỗi

Công ty vệ sinh, dịch vụ vệ sinh, vệ sinh công nghiệp Cleanhouse cung cấp dịch Diệt kiến, diện gián, diệt côn trùng an toàn và hiệu quả cao CLEANHOUSE

Dịch vụ diệt kiến tại nhà là một giải pháp hiệu quả và an toàn để giúp bạn loại bỏ những loài côn trùng gây hại này. Hôm nay Cleanhouse Việt Nam sẽ giới thiệu cho bạn về các phương pháp và quy trình diệt kiến tại nhà. Hãy cùng theo dõi nhé!

Các phương pháp diệt kiến tại nhà

Phương pháp vật lý 

  • Sử dụng lưới có mắt lưới nhỏ để ngăn chặn sự xâm nhập của các loài côn trùng.
  • Lắp đặt hệ thống đèn bắt côn trùng để đuổi chúng đi.
  • Vệ sinh nơi có côn trùng xuất hiện sạch sẽ để giảm thiểu sự sinh sôi và phát triển của các loài côn trùng gây hại.
  • Loại bỏ nước đọng và lấp các ao hồ nước yên

Phương pháp hóa học

  • Phun thuốc diệt côn trùng dạng sương: Cách thức này do Cleanhouse Việt Nam thực hiện trong các không gian bên trong các nhà,… giúp tiêu diệt ngay các loài côn trùng đang tồn tại. Thuốc diệt côn trùng được lưu giữ ở các khu vực đã xử lý nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của chúng trong một khoảng thời gian.
  • Phun thuốc diệt côn trùng dạng khói mù nóng: phun chủ yếu ở khu vực khuôn viên bên ngoài… giúp tiêu diệt ngay tức thì các loài côn trùng đang có mặt.

Dịch vụ diệt kiến tại nhà của Cleanhouse Việt Nam

Quy trình thực hiện dịch vụ diệt kiến tại nhà của Cleanhouse Việt Nam

Bước 1: Xác nhận loại kiến để xử lý

Điều đầu tiên khi bắt đầu dịch vụ diệt kiến tại nhà là xác định loại kiến. Việc tiêu diệt kiến sẽ khác nhau tùy theo từng loại kiến. Hiện nay có nhiều loại kiến thường gặp như Kiến đen, Kiến lửa, Kiến thợ mộc, Kiến Pharaoh, Kiến ma, Kiến hôi,… Mỗi loại có tập tính và độ nhạy cảm với thuốc khác nhau.

Để xác nhận loại kiến một cách chính xác nhất, bạn nên tránh tự xử lý kiến tại nhà bằng thuốc hay các mẹo bên trên trước khi liên hệ với Cleanhouse. Sau khi xác nhận xong loại Kiến, Cleanhouse sẽ lập kế hoạch và quy trình kiểm soát Kiến cũng như báo giá với chi phí phù hợp nhất cho quý khách hàng.

Bước 2: Ngăn ngừa

Thông qua các biện pháp ngăn ngừa, Cleanhouse sẽ phá vỡ đường đi của các loại kiến, không cho chúng có cơ hội xâm nhập vào ngôi nhà của bạn, giúp loại bỏ các khe nứt, kẻ hở trên tường, dọn dẹp bụi bẩn, không để kiến theo các bờ tường di chuyển đến khu vực sinh hoạt của chúng ta.

Cleanhouse sẽ ngăn chặn lối ra vào của các loại kiến.

Bước 3: Hạn chế 

Công ty sẽ mang lại cho khách hàng các phương pháp hạn chế, tiêu diệt môi trường sống và nguồn thức ăn của kiến, không để chúng phát triển khi quý khách sử dụng dịch vụ diệt kiến tại nhà.

Với tiêu chí từ ý thức đến hành động, Cleanhouse cũng sẽ tổ chức các buổi nói chuyện và giáo dục nhằm nâng cao tinh thần vệ sinh và ý thức đoàn thể trong việc ngăn ngừa kiến quay lại.

Bước 4: Tiến hành các biện pháp xử lý thích hợp 

Các biện pháp của công ty đều bảo đảm sự an toàn cho khách hàng bằng cách sử dụng thuốc tồn lưu theo liều lượng đúng và với quy trình kiểm soát theo tiêu chuẩn an toàn quốc tế, giải quyết vấn đề của khách hàng một cách hiệu quả.

Bước 5: Theo dõi

Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến kiểm tra các quy trình xử lý để đảm bảo mọi công tác đều được thực hiện trơn tru, bảo vệ Kiến không thể xâm nhập trở lại.

Ngoài ra hiện nay để bảo vệ môi trường, các phương pháp diệt kiến đã phát triển các loại thuốc sinh học an toàn hơn, mang lại hiệu quả cao hơn nhưng vẫn bảo vệ sự cân bằng tự nhiên. 

Bảng giá dịch vụ diệt kiến tại nhà

Kiến có thể trở lại bất cứ lúc nào nếu bạn không giữ gìn vệ sinh nên việc tiêu diệt kiến hoàn toàn là rất khó, thường thì sau khoảng 2 - 3 năm nếu chúng tái xuất hiện bạn phải phun thuốc lại một lần

Bảng giá dịch vụ diệt kiến tại nhà của Cleanhouse Việt Nam:

Nội dung

Diện tích (m2)

Đơn giá

Diệt kiến tại nhà

<50m2

500.000đ

50 – 100m2

600.000đ

50 – 100m2

800.000đ

>200m2

4.000đ/m2

Cách phòng chống kiến hiệu quả

Ngoài các cách diệt kiến trong nhà tận gốc hiệu quả đã nói ở trên, bạn cũng cần chú ý một số điều sau để ngăn chặn lũ kiến xâm nhập vào ngôi nhà của mình.

  • Lau dọn nhà cửa sạch sẽ, sắp xếp đồ đạc gọn gàng để kiến không có chỗ trú ẩn.
  • Không để thức ăn thừa bên ngoài qua đêm mà nên vứt đi hoặc cho vào tủ lạnh bảo quản.
  • Kiến thường thích làm tổ ở những vết nứt trên tường trong nhà của bạn. Vì vậy hãy trám kín những vết nứt đó lại để kiến không có cơ hội xuất hiện nhé.

Phương pháp phòng chống kiến hiệu quả

Vì sao nên chọn dịch vụ diệt kiến tại nhà của Cleanhouse Việt Nam

Cleanhouse Việt Nam là công ty hàng đầu về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, duy trì và bảo dưỡng bất động sản. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và là đối tác uy tín của nhiều cơ quan doanh nghiệp lớn trên khắp cả nước. 

Dịch vụ diệt kiến tại nhà của Cleanhouse Việt Nam sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề kiến một cách triệt để và bền vững. Các phương pháp của công ty đều đảm bảo sự an toàn đối với khách hàng thông qua việc sử dụng thuốc tồn lưu đúng liều lượng và với quy trình kiểm soát theo tiêu chuẩn an toàn quốc tế. 


Liên hệ dịch vụ

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

Clean house Vietnam co.,ltd