Cách tẩy trắng bồn cầu đã bị ố vàng hiệu quả

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Cách tẩy trắng bồn cầu đã bị ố vàng hiệu quả
Đăng lúc: 10/11/2017 12:08
Bồn cầu là một trong những thiết bị vệ sinh không thể thiếu tại mỗi gia đình hiện đại cũng như tại các cơ quan doanh nghiệp. Tuy nhiên theo thời gian sử dụng và sự tác động từ con người, bồn cầu sẽ có thể gặp vấn bị ố vàng khó tẩy rửa...;

Bồn cầu là một trong những thiết bị vệ sinh không thể thiếu tại mỗi gia đình hiện đại cũng như tại các cơ quan doanh nghiệp. Tuy nhiên theo thời gian sử dụng và sự tác động từ con người, bồn cầu sẽ có thể gặp vấn bị ố vàng khó tẩy rửa. Đây là một tình trạng khá thường gặp, và cách xử lý vấn đề này cũng không quá khó khăn. Tại những nơi văn phòng công sở, các tòa nhà, bệnh viện… công ty Cleanhouse Việt Nam sẽ sử dụng những hóa chất tẩy rửa bồn cầu chuyên dụng giúp dễ dàng tẩy sạch các loại vết bẩn đã bị ố vàng. Còn tại các gia đình, các chị em hoàn toàn có thể tẩy trắng bồn cầu đã bị ố vàng hiệu quả bằng những thứ sẵn có trong gia đình mà không hề tốn kém chi phí. Và dưới đây, công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam xin chia sẻ một số cách tẩy trắng bồn cầu hiệu quả thường được các chị em áp dụng tại nhà.

 TỔNG HỢP CÁCH TẨY TRẮNG BỒN CẦU BỊ Ố VÀNG

1) Chanh tươi

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta đều biết chanh tươi là một loại quả có rất nhiều tác dụng, trong đó phải kể đến tác dụng rất hiệu quả trong việc tẩy trắng, làm sạch các vết bẩn cứng đầu.

Sử dụng chanh tươi làm trắng bồn cầu rất hiệu quả

Đối với các vết bẩn đã bị ố vàng trong bồn cầu, sử dụng chanh tươi để làm sạch là một phương pháp rất hiệu quả mà không cần phải sử dụng đến các loại hóa chất tẩy rửa mạnh. Để thực hiện theo cách này, bạn chỉ cần vắt chanh lấy nước và trộn với bột giặt, sau đó đổ hỗn hợp này lên vết bẩn bám trên bồn cầu và đợi khoảng 20-30 phút, tiếp đến bạn dùng bàn chải chà mạnh lên vết bẩn đã bị ố vàng. Sau khi các vết bẩn đã bị đánh bật, bạn cần xả nước để làm sạch bồn cầu. Với các bước thực hiện như trên, bạn hoàn toàn có thể tự làm sạch bồn cầu tại nhà một cách hiệu quả, an toàn và tiết kiệm.

 2) Banking Soda

Đây cũng là một phương pháp khá hiệu quả được nhiều chị em áp dụng tại gia đình. Để tẩy trắng bồn cầu bằng dấm, bạn chỉ cần đổ dấm trắng và khoảng một thìa canh baking soda vào bồn cầu cũng như những thiết bị vệ sinh khác đã bị ố vàng, sau đó ngâm trong vòng 30 phút và dùng bàn chải chà sạch.

Banking Soda có hiệu quả làm trắng bồn cầu rất tốt

3) Coca Cola

Tại các diễn đàn mạng các chị em cũng hay chia sẻ cách tẩy trắng bằng Coca Cola. Với cách này, bạn cần đổ hết chai Coca vào bồn cầu, sau đó để ngâm khoảng 1 giờ hoặc ngâm qua đêm, tiếp đến dùng bàn chải chà sạch và xả nước.

Tẩy trắng bồn cầu bằng Coca Cola

4) Hóa chất chuyên dụng

Ngoài những mẹo tẩy trắng ở trên, các chị em có thể sử dụng những hóa chất chuyên dụng để tẩy trắng bồn cầu hiệu quả. Khi sử dụng hóa chất, bạn nên đeo găng tay và khẩu trang cần thận, và tuân thủ những hướng dẫn của Hãng để đảm bảo an toàn.


Tẩy trắng bồn cầu bằng hóa chất chuyên dụng - đây là cách tẩy trắng bồn cầu hiệu quả nhất

Như vậy trên đây là một số mẹo tẩy trắng bồn cầu đã bị ố vàng hiệu quả, tuy nhiên những cách này thường chỉ áp dụng tại nhà. Còn đối với nơi văn phòng, tòa nhà, trường học, bệnh viện… bạn cần sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp để các công việc được triển khai một cách tốt nhất.

Hãy liên hệ với Cleanhouse Việt Nam để được tư vấn và sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]
DMCA.com Protection Status