Cam kết chất lượng dịch vụ vệ sinh nhà ở

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Cam kết chất lượng dịch vụ vệ sinh nhà ở
Đăng lúc: 01/07/2016 14:59
Cleanhouse đã tạo được niềm tin yêu vô cùng của quý khách hàng trong mảng Tổng vệ sinh nhà ở bằng chính những nỗ lực thực sự của mình;

Cleanhouse đã tạo được niềm tin yêu vô cùng của quý khách hàng trong mảng dịch vụ vệ sinh nhà ở bằng chính những nỗ lực thực sự của mình và trải qua một quá trình dài hơn mười năm hoạt động. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những dịch vụ vệ sinh tốt nhất, chất lượng nhất, đúng như những gì chúng tôi cam kết:

Cleanhouse cam kết chất lượng dịch vụ vệ sinh nhà ở

1. Cam kết tất cả các máy móc, thiết bị hỗ trợ trong quá trình vệ sinh 100% là những máy móc, thiết bị tiên tiến hàng đầu thế giới. Đảm bảo tiến độ hoạt động cũng như để cung cấp một dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp nhất đến với quý khách hàng.
2. Việc lựa chọn hóa chất của Công ty luôn tuân thủ nguyên tắc: An toàn, thân thiện. Hóa chất được sử dụng trong vệ sinh là những loại hóa chất an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.
3. Đội ngũ nhân viên vệ sinh là những người lành nghề, vững chuyên môn, đã được đào tạo bài bản, có đạo đức tốt, tận tụy, yêu nghề, và vô cùng nhiệt tình. Với chúng tôi, thái độ phục vụ chính là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Cam kết chất lượng dịch vụ vệ sinh nhà ở

4. Luôn đầu tư, mở rộng thị trường nghiên cứu về công cụ, cách thức để có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất với giá cả hợp lý nhất.
5. Tôn chỉ hoạt động của Công ty: Khách hàng là thượng đế. Sự hài lòng của bạn chính là động lực thúc đẩy chúng tôi cố gắng làm việc không ngừng nghỉ.

Công nhân vệ sinh dọn dẹp phòng ăn

Tổng vệ sinh gia đình luôn là một trong những mảng được Công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse cam kết chất lượng và thực hiện cam kết đó một cách triệt để nhất để có thể mang lại một dịch vụ Tổng vệ sinh gia đình tốt nhất.
Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần một dịch vụ vệ sinh An toàn – Chuyên nghiệp – Chất lượng nhất Việt Nam.

 

Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần một dịch vụ vệ sinh An toàn- Chuyên nghiệp- Chất lượng nhất Việt Nam:

Miền Bắc: 094.316.5678
Miền Nam: 090.961.0882

 
Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]
DMCA.com Protection Status