29/07/2015

Cây phong thủy trong nhà

Chọn cây theo bản mệnh không chỉ mang lại không gian trong lành mà còn mang lại tài lộc, sức khỏe,.. cho gia chủ

Chọn cây theo bản mệnh không chỉ mang lại không gian trong lành mà còn mang lại tài lộc, sức khỏe,.. cho gia chủ
Cleanhouse việt nam sẻ gợi ý cho bạn chọn cây phù hợp cho từng bản mệnh

TỔNG HỢP CÁC LOẠI CÂY PHONG THỦY PHÙ HỢP MỆNH GIA CHỦ

1- Đối với người mệnh hỏa
 
Mộc sinh Hỏa do vậy màu sắc tốt nhất trong trang trí nhà cho người mệnh Hỏa là màu xanh lá cây và màu vàng gỗ.
Đối với cây xanh, người mệnh Hỏa nên trồng những cây thuộc họ xương rồng, hoa lan hồ điệp, hoa phượng tiên, hoa hỏa tước... các loại cây có thể ra hoa hoặc kết trái và nên dùng chậu có màu đỏ, hồng để tăng thêm vượng khí.
Cây, hoa phù hợp cho người mệnh Hỏa

2- Đối với người mệnh Kim
 
Màu sắc cơ bản của mệnh kim là màu trắng, Về các loại cây trồng, người mệnh kim nên trồng hoặc trang trí các loại cây, hoa sau trong nhà: hoa ngọc lan, cửu lý hương, kim bách hợp, hàm tiếu, mễ lan, kim quế và hoa kim ngân. 

Cây hoa hợp với người mệnh Kim

3- Đối với người mệnh Mộc

Trong phong thuỷ thì đại diện cho mệnh mộc là thỏ và hổ hay mèo. Bạn nên có các đồ vật này để trang trí vì các con vật này sẽ mang lại thêm phần thuận lợi trong công việc, sức khỏe.
Ngoài ta, người mệnh mộc nên trồng 3 hoặc 8 chậu cây sau để luôn được may mắn: Thủy tháp hoa, Vân trúc, cau trúc (dừa Hawai), cây cọ, kim tiền, vạn niên thanh, cây gừa.Cây thích hợp cho người mệnh Mộc

Một trong những loại cây trồng hợp người mệnh mộc
 
4- Đối với người mệnh Thủy

Để thêm may mắn và thuận lợi trong công việc, người mệnh Thủy nên trang trí nhà bằng những đồ vật có hình khỉ và lợn - hai loài vật đại diện cho Thủy. Người mệnh Thủy nên trồng 1 hoặc 6 chậu cây sau: thủy quỳ, dương xỉ, xương rồng tròn, thường xuân, trúc phú quý, cây đại tướng quân và lục thảo trổ để thêm có lợi trong sự nghiệp và tư gia.
Người mệnh thủy nên trồng những cây này

5- Đối với người mệnh Thổ

Người mệnh thổ nên sử dụng các đồ vật có nguồn gốc từ đất, điển hình nhất là chất liệu gốm sứ. Những đồ dùng bằng gỗ có thể gây ra tổn hại cho người mệnh thổ, vì vậy nên hạn chế hoặc tránh sử dụng.Những người mệnh thổ nên trồng 5 hoặc 10 chậu cây trong nhà, các loại cây nên trồng là hàm tiếu, mễ lan, quế hoa, lục thảo trổ, cây vạn tuế, dứa dại.
 

Những cây người mệnh Thổ nên trồng
 
Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp cleanhouse Việt Nam xin vui lòng liên hệ hotline: 093.221.5335 để được tư vấn.
Trân trọng!


Liên hệ dịch vụ

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

Clean house Vietnam co.,ltd