Công dụng tuyệt vời của Chanh bạn nên biết

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Công dụng tuyệt vời của Chanh bạn nên biết
Đăng lúc: 17/12/2016 09:23
Công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse chia sẻ với bạn công dụng tuyệt vời của Chanh trong cuộc sống hàng ngày;
Chanh là một trong những thành phần không thể thiếu được trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Nhưng công dụng của Chanh chưa hẳn bạn đã biết. Chúng không chỉ giúp ta tạo nên được món nước ép tuyệt vời mà nó còn chính là nguyên liệu để có thể tăng hương vị cho thức ăn. Đặc biệt hơn, chanh là nguyên liệu giúp cho bạn có thể làm sạch một số dụng cụ trong gia đình mình, thơm mát tự nhiên và mang lại rất nhiều lợi ích khác cho gia đình bạn.
 

Tẩy vết bẩn bám trong lò vi sóng một cách dễ dàng

Bạn chỉ cần chuẩn bị một bát nước, sau đó vắt một nửa quả chanh vào bát rồi chúng ta mang bát đặt vào trong lò vi sóng.  Tiếp đó bạn bật nút để lò vi sóng chạy. chờ khoảng 2-3 phút, khi bát nước đó bắt đầu sôi thì bạn hãy tắt lò. Sau đó dùng khăn lau các vết bẩn có bên trong lò, với cách làm rất đơn giản và dễ làm như vậy sẽ giúp bạn làm sạch và đánh bay mọi vết bản bám trên lò của bạn.

 

Làm sạch thớt bằng chanh

chúng ta rắc muối hạt lên trên bề mặt của thớt, sau đó dùng một nửa quả chanh để chà xát lên mặt thớt, rồi bạn dùng giẻ rửa bát để cọ rửa lại bằng nước sạch. Đây là một trong những cách làm sạch thớt vô cùng hiệu quả sau mỗi lần sử dụng.

Công dụng Chanh tươi tuyệt vời: Làm sạch thớt, làm sáng đồ vật bằng đồng

Công dụng Chanh tươi tuyệt vời: Làm sạch thớt, làm sáng đồ vật bằng đồng

 

Làm sáng những đồ vật bằng đồng

Đối với những đồ vật được làm bằng đồng bị xỉn màu thông thường, thì bạn chỉ cần dùng một nửa quả chanh và chà lên mặt đồng rồi xát thêm muối lên, để như vậy trong vài phút rồi bạn rửa sạch lại bằng nước. làm như vậy những vết xỉn mầu sẽ được đánh bay và mang lại vẻ đẹp mới, sáng cho các đồ dùng và vật dụng trong gia đình được làm bằng đồng, tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí cũng như công sức của bạn khi làm vệ sinh đồ vật trong nhà.

Với những công dụng của chanh rất hữu ích đã giúp cho hầu hết các đồ vật có trong gia đình bạn được làm sạch và hiệu quả, mang lại vẻ trắng sáng như mới cho mọi đồ vật có thể được làm sạch bằng chanh. Bạn hãy thử áp dụng những mẹo làm sạch từ trên khi vệ sinh một số đồ vật, dụng cụ gia đình nhé. Hãy truy cập vào công ty vệ sinh công nghiệp thường xuyên hơn để cập nhật các mẹo vặt gia đình hay.
 
Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]
DMCA.com Protection Status