26/05/2014

Đào tạo chuyển giao công nghệ

Công ty vệ sinh, vệ sinh công nghiệp Cleanhouse cung cấp dịch vụ đào tạo chuyển giao công nghệ chuyên nghiệp CLEANHOUSE Việt Nam

Dù có nhiều công ty vệ sinh trên thị trường,nhưng ít nơi nào đạt yêu cầu. Hãy đến với công ty Cleanhouse trải nghiệm khóa đào tạo làm sạch số 1 Việt Nam ngay nhé!

Công ty Cleanhouse và dịch vụ đào tạo chuyển giao công nghệ chuyên nghiệp

Trong thời đại 4.0 hiện nay, việc một người, hay một gia đình cho ra một khoản tiền để thuê người giúp dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, phòng ốc, phòng làm việc là một điều vô cùng thường xuyên. Việc này cũng dễ hiểu thôi, khi mà bạn đã dành ra cả ngày trời để làm việc, để kiếm tiền thì việc phải làm thêm những việc không tên kia sẽ khiến bạn mệt mỏi, chán nản. Đôi khi đó cũng là yếu tố ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn khiến bạn trở nên cáu gắt, bực bội.  

Để có thể giúp bản thân thư giãn hơn, thoải mái hơn sau một ngày làm việc mệt mỏi, mọi người đã lựa chọn việc thuê người giúp mình dọn dẹp lại không gian sống của mình. Vì vậy, các công ty vệ sinh đã được mọc lên như nấm, với các tiêu chí đảm bảo vệ sinh, nghiệp vụ làm việc. Trong đó dịch vụ đào tạo chuyển giao công nghệ chuyên nghiệp của công ty Cleanhouse đã được ra đời nhanh chóng.

Cleanhouse cung cấp dịch vụ đào tạo chuyển giao công nghệ hàng đầu thị trường

Lý do dịch vụ đào tạo của Cleanhouse ra đời

Nhu cầu về dịch vụ và nhân viên vệ sinh tăng cao nhưng nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chưa đáp ứng đủ các kiến thức về chuyên môn, các kỹ năng nghiệp vụ cùng công tác quản lý. Chính vì lý do đó, dịch vụ đào tạo chuyển giao công nghệ của Cleanhouse đã ra đời.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh, hơn 6 năm áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000 cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty Cleanhouse Việt Nam sẽ cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ đào tạo làm sạch chất lượng hàng đầu thị trường. Không chỉ cung cấp dịch vụ đào tạo chuyển giao công nghệ, Cleanhouse còn tư vấn tổ chức hệ thống quản lý chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000 và các tiêu chí 5S (Sàng lọc - Sắp xếp - Sạch sẽ - Săn sóc - Sẵn sàng). 

Dịch vụ đào tạo tại Cleanhouse đáp ứng các tiêu chuẩn ISO 9001-2000 và tiêu chí 5S

Hình thức hoạt động của dịch vụ đào tạo làm sạch

Công ty Cleanhouse đã nhanh chóng quảng bá dịch vụ đào tạo của mình trên khắp cả nước. Với chất lượng và độ đáng tin cậy của mình, công ty đã nhận được rất nhiều những hồ sơ đăng ký huấn luyện đến từ các học viên trên khắp mọi miền tổ quốc. Hiện tại dịch vụ có hai hình thức đào tạo chính là :

  • Đào tạo và tái đào tạo nội bộ

Đây là hình thức đào tạo dành cho nhân viên trực thuộc công ty Cleanhouse. Với mục đích nâng cao năng lực và nghiệp vụ cho nhân viên công ty. 

  • Đào tạo chuyển giao công nghệ

Hình thức này áp dụng chủ yếu với các cá nhân, tổ chức, công ty muốn nâng cao nghiệp vụ làm sạch của mình. Họ mong muốn rằng khách hàng của họ sẽ hài lòng với kỹ năng, kiến thức và trình độ của họ khi họ làm việc. Đây chính là lý do lớn nhất khiến họ tìm tới đây để được học hỏi, trau dồi.

Lớp đào tạo của công ty Cleanhouse

Lộ trình đào tạo chuyển giao công nghiệp của Cleanhouse

Hai loại hình đào tạo đều có chung lộ trình từ huấn luyện thợ cấp 1 cho người mới trong vòng 2 tuần . Tiếp đó sẽ là tổ chức đào tạo, thi nâng cấp cho nhân viên làm sạch theo năm. Mỗi tháng  sẽ đào tạo kiến thức mới và kỹ năng mềm theo kế hoạch được đề ra. Các bài của công ty Cleanhouse sẽ luôn được đan xen giữa thực hành và lý thuyết nhằm giúp học viên có cái nhìn tổng quát hơn với công việc này.

Chương trình đào tạo tại Cleanhouse được xây dựng dựa trên hình thức vừa học vừa làm, áp dụng công việc vệ sinh thực tế vào các văn phòng, tòa nhà, nhà máy, hộ gia đình. Nội dung của giáo trình được Cleanhouse Việt Nam xây dựng theo quy trình dịch vụ tại Singapore cùng những kinh nghiệm thực tế của chúng tôi trong nhiều năm qua.

Lớp đào tạo thực hành của công ty Cleanhouse

Chất lượng dịch vụ đào tạo của công ty Cleanhouse

Nằm trong top các công ty vệ sinh hàng đầu Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng Công ty Cleanhouse sẽ đào tạo ra những nhân viên vệ sinh ưu tú nhất cả nước. Dịch vụ đào tạo sẽ đào tạo ra những nhân viên đáp ứng đủ các kỹ năng cần thiết như :

  • Kỹ năng làm sạch chuyên nghiệp

  • Tuân thủ theo đúng quy tắc, quy định do công ty đề ra

  • Sử dụng máy móc linh hoạt

  • Thân thiện với khách hàng

  • Luôn đảm bảo chất lượng công việc

Những điều bạn sẽ nhận được sau khi sử dụng dịch vụ đào tạo

Công ty Cleanhouse với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề, là người đi tiên phong trong lĩnh vực công nghiệp vệ sinh, chúng tôi cam kết khi đến với Cleanhouse bạn sẽ trở thành một nhân viên vệ sinh xuất sắc, đạt chuẩn quốc tế. Tất cả quá trình đào tạo của bạn sẽ hoàn toàn được update lên trang web vừa giúp bạn nắm rõ hơn trình độ của mình, cũng giúp các nhà tuyển dụng dễ dàng tìm ra những nhân viên phù hợp với tiêu chí của mình.

Đối tượng tham gia dịch vụ đào tạo chuyển giao công nghiệp

Ngoài hình thức đào tạo và tái đào tạo nội bộ ra thì công ty Cleanhouse luôn luôn chào đón bạn trở thành học viên của công ty. Những ai muốn tham gia dịch vụ đào tạo nội bộ thì công ty luôn dang rộng vòng tay chào đón bạn trở thành một thành viên trong “ đại gia đình Cleanhouse”.

Học viên của công ty Cleanhouse

 Lời kết

Công ty Cleanhouse sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ những hành trang mà bạn cần trên con đường trở thành nhân viên vệ sinh ưu tú, xuất sắc. Còn chờ gì mà không liên hệ với công ty Cleanhouse ngay bây giờ để được tư vấn trực tiếp khóa đào tạo, hy vọng chúng tôi sẽ được gặp bạn trong buổi huấn luyện của mình nhé!

Liên hệ dịch vụ

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

Clean house Vietnam co.,ltd