08/06/2017

Dịch vụ phun thuốc khử trùng hàng đầu VIỆT NAM

Tại các môi trường như bệnh viện cần phải được Phun Thuốc Khử Khuấn để phòng tránh bệnh nhân và nhân viên y tế bị lây nhiễm

Công ty khử trùng Cleanhouse là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp dịch vụ khử trùng, diệt khuẩn và vệ sinh môi trường. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty uy tín và chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Cleanhouse ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Những nơi nào cần được khử trùng thường xuyên?

Những nơi cần được diệt khuẩn gồm có:

Nhà chăn nuôi, xưởng sản xuất, kho hàng 

Những nơi này có nhiều người và động vật tiếp xúc, có thể làm lây lan các vi khuẩn, virus, nấm mốc và các tác nhân gây bệnh khác. Việc khử trùng thường xuyên sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng và bảo vệ sức khỏe của nhân viên và động vật.

Nhà chăn nuôi, xưởng sản xuất, chung cư,... nên được khử trùng định kỳ

Nhà dân, chung cư, bệnh viện, tòa nhà cao tầng

Những nơi này là nơi sinh hoạt, làm việc và điều trị của nhiều người, có thể chứa nhiều mầm bệnh và dịch bệnh. Việc khử trùng thường xuyên sẽ giúp loại bỏ các mầm bệnh và tạo môi trường sạch sẽ và an toàn cho mọi người.

Các khu vực riêng tư và công cộng

Những khu vực này bao gồm các phương tiện giao thông công cộng, các cơ sở giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, ẩm thực… có sự tương tác của nhiều người khác nhau, có thể là nguồn lây lan của các bệnh truyền nhiễm. Việc khử trùng thường xuyên sẽ giúp ngăn chặn sự lây lan của các bệnh truyền nhiễm và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Quy trình khử trùng tại Cleanhouse Việt Nam

Quy trình diệt khuẩn của công ty khử trùng Cleanhouse bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Đánh giá tình hình

Khi khách hàng liên hệ yêu cầu phun diệt khuẩn Cloramin B, nhân viên sẽ tư vấn, đánh giá với khách hàng về các thông tin như:

 • Diện tích cần phun diệt khuẩn là bao nhiêu
 • Các khu vực muốn phun diệt khuẩn như nhà ở, văn phòng, kho hàng, khách sạn…
 • Thời gian phun diệt khuẩn
 • Những yêu cầu khác của quý khách hàng
 • Khách hàng sẽ thống nhất được giá tiền, thời gian phun, Cleanhouse sẽ gửi hợp đồng xác nhận quá trình phun của hai bên

Lưu ý: Phun diệt khuẩn còn phụ thuộc vào địa hình, nơi muốn phun

Quy trình khử trùng tại Cleanhouse Việt Nam

Đối với khu vực có không gian hẹp

Khu vực tòa nhà văn phòng có nhiều máy tính, thiết bị điện tử, giấy tờ…Công ty khử trùng Cleanhouse Việt Nam sẽ sử dụng máy phun sương ULV hạt siêu nhỏ có kích thước nano để giảm thiểu tác động đến các máy móc giấy tờ nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả diệt khuẩn sát trùng do các hạt sương nano này sẽ bao phủ hết các bề mặt tiếp xúc. 

Đối với khu vực có không gian rộng

Các không gian rộng như nhà kho, nhà xưởng, trường học… Công ty khử trùng Cleanhouse Việt Nam sẽ sử dụng máy phun thuốc khử trùng chạy xăng STIHL có công suất cao, quãng phun xa để phun nhanh, tiết kiệm thời gian ngừng hoạt động của cơ sở. 

Bước 2: Thực hiện phun khử trùng

Đội phun thuốc diệt khuẩn bằng Cloramin B sẽ đến địa chỉ khách hàng theo lịch hẹn. Trước khi bắt đầu phun, sẽ đánh giá lại một lần nữa với khách hàng, giải thích cho khách hàng biết về cách thức phun, loại máy phun thuốc đang dùng, loại hóa chất được dùng để khử trùng diệt khuẩn… 

Nhân viên sẽ thực hiện phun khử trùng bằng Cloramin B

Cách thức phun thuốc diệt khuẩn phòng dịch:

 • Phun xịt từ nơi xa nhất, kín nhất ra ngoài
 • Tiến hành phun theo từng khu vực nhỏ, hoàn thành khu vực này sẽ phun tiếp khu vực khác
 • Phun kỹ các khu vực có tiếp xúc thường xuyên như mặt bàn, tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, cửa thang máy.
 • Nhân viên giám sát đi kèm sẽ chụp hình các khu vực đã phun để gửi khách hàng kiểm tra

Bước 3: Kết thúc

Sau khi phun diệt khuẩn khử trùng bằng thuốc Cloramin B xong. Nhân viên giám sát của Công ty khử trùng Cleanhouse Việt Nam sẽ làm việc lại với khách hàng để kiểm tra các khu vực nào phun bị thiếu thì sẽ phun lại. Các khu vực nào khách hàng muốn phun kỹ lại thì sẽ tiếp tục phun xịt thuốc Cloramin B theo yêu cầu khách hàng.

 • Khách hàng ký biên bản nghiệm thu
 • Gửi ảnh quá trình phun diệt khuẩn khử trùng cho khách hàng

Công ty khử trùng Cleanhouse sử dụng những phương pháp gì?

Công ty khử trùng Cleanhouse áp dụng hệ thống phun thuốc diệt khuẩn đơn giản và an toàn. Sản phẩm có hiệu quả trên hầu hết các loại bề mặt.

CAM KẾT là loại bỏ hoàn toàn nguyên nhân gây ra mùi hôi, vi khuẩn xung quanh bạn.

Công ty khử trùng Cleanhouse áp dụng phương pháp diệt khuẩn đơn giản và an toàn

Sau khi khử trùng, nhân viên sẽ dùng các kỹ thuật khác để xóa đi các mùi khó chịu còn sót lại, mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ phun thuốc khử trùng của Cleanhouse về chất lượng và an toàn vệ sinh, sức khỏe.

Vì sao nên chọn công ty khử trùng Cleanhouse?

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ khử trùng uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý? Bạn muốn bảo vệ sức khỏe của gia đình và cộng đồng khỏi những mầm bệnh nguy hiểm? Bạn muốn có một không gian sống và làm việc sạch sẽ, an toàn và thoải mái?

Nếu bạn đang có những nhu cầu trên, hãy đến với Cleanhouse Việt Nam - dịch vụ khử trùng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm, sử dụng các thiết bị hiện đại và dung dịch khử trùng an toàn, hiệu quả và thân thiện với môi trường. 

Công ty khử trùng Cleanhouse đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách

Với công ty khử trùng Cleanhouse Việt Nam, bạn sẽ không phải lo lắng về việc diệt khuẩn nhà cửa hay nơi làm việc của mình. Chúng tôi sẽ làm cho bạn hài lòng với chất lượng dịch vụ và giá cả cạnh tranh. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại ngay bên dưới để đặt lịch hẹn và nhận báo giá. 

Miền Bắc: 094.316.5678

Miền Nam: 090.961.0882

Liên hệ dịch vụ

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

Clean house Vietnam co.,ltd