20/09/2016

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng an toàn sạch sẽ

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Cleanhouse Việt Nam đảm bảo sự sạch sẽ và vệ sinh cho môi trường lao động

Đối với công nghiệp, sản xuất và các nhà xưởng sản xuất hậu trường chúng tôi hiểu làm thế nào mỗi ngày có thể có những hứng khởi công việc, không gian làm việc và nhu cầu sản lượng khác nhau. Và Cleanhouse giúp bạn vệ sinh nhà xưởng sạch sẽ và đảm bảo an toàn cho môi trường xung quanh bạn. Với các dịch vụ làm sạch công nghiệp và dịch vụ hỗ trợ môi trường của chúng tôi là chi phí hiệu quả, chất lượng cao, theo dõi được và đáng tin cậy dành cho bạn.

 
 Công nhân đang vệ sinh nhà xưởng
 
Chúng tôi đã chứng minh kinh nghiệm và khả năng của mình trong các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng như:
- Lau dọn máy móc chế tạo sản phẩm.
- Làm sạch sàn nhà, văn phòng, và các thiết bị văn phòng khác…
Đội ngũ công nhân viên của chúng tôi luôn tuân thủ đầy đủ quy trình, điều khoản về an toàn vệ sinh đặc biệt là xung quanh sức khỏe và An toàn cho những người xung quanh. Chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với khách hàng để khớp đúng với báo cáo quản lý của chúng tôi đồng thời đúng với hệ thống thông tin quản lý của khách hàng.
 
 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng an toàn sạch sẽ 

Ngày hôm nay khu nhà xưởng và nhà máy sản xuất của các bạn bụi bẩn và cần thiết để lau dọn, chúng tôi luôn là những người đồng hành với những yêu cầu và mọi điều mong ước của bạn. Chỉ cần các bạn nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi. Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cleanhouse sẽ đảm bảo mọi bộ phận, ngóc ngách trong nhà xưởng của bạn được đảm bảo sự sạch sẽ và vệ sinh. Bạn sẽ không cần phải lo đến môi trường làm việc bụi bẩn và ô nhiễm của mình mà chỉ cần làm việc, từ đó công suất làm việc hiệu quả, kết quả sản phẩm nâng cao. Chủ doanh nghiệp cũng hài lòng với năng suất đạt được này. Chúng tôi tự hào góp một phần công sức vào hiệu quả công việc của các doanh nghiệp.
 
 
Sự hài lòng của các bạn là tiêu chí để công ty chúng tôi phát triển và ngày càng bền vững hơn trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh của mình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất:
 
Miền Bắc: 094.316.5678
Miền Nam: 090.961.0882
 
 

Liên hệ dịch vụ

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

Clean house Vietnam co.,ltd