23/06/2016

Điều gì tạo nên chất lượng dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng

Tổng vệ sinh văn phòng là một trong những mảng được Công ty vệ sinh Cleanhouse đặc biệt chú trọng đầu tư, đẩy mạnh

Tổng vệ sinh văn phòng là một trong những mảng được Công ty vệ sinh Cleanhouse đặc biệt chú trọng đầu tư, đẩy mạnh phát triển vì đây vốn là một mảng yêu cầu một công nghệ làm sạch vừa hiện đại, chuyên nghiệp, lại vừa an toàn, thân thiện với sức khỏe con người và đặc biệt là phải nhanh gọn, đảm bảo tiến độ, hiệu suất công việc. 

 Đào tạo công nhân định kỳ của công ty Cleanhouse

Công nghệ làm sạch trong lĩnh vực tổng vệ sinh văn phòng của Cleanhouse là gì?

Với việc áp dụng tiêu chuẩn 5S và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000 vào trong công nghệ làm sạch, Cleanhouse Việt Nam luôn tự hào là một trong những công ty đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chuẩn khắt khe của dịch vụ nói chung và của khách hàng nói riêng. Máy vệ sinh công nghiệp mà chúng tôi đưa vào sử dụng đều là những máy chuyên dụng với hiệu quả cao. Các loại máy Klenco, Tennant nhập từ Singapore và Nhật Bản an toàn với người sử dụng, tiết kiệm hóa chất vệ sinh, nước và các nguyên liệu khác.

 

Công nghệ tổng vệ sinh văn phòng

 Hóa chất vệ sinh Cleanhouse sử dụng an toàn cho mọi người. Công ty Cleanhouse ưu tiên sử dụng hóa chất Klenco được nhập khẩu từ Sigapore và các hóa chất có thương hiệu đảm bảo lâu năm ở Việt Nam như: Gift, Sumo. Ngoài ra các dụng cụ vệ sinh khác chúng tôi cũng đi đầu trong việc đưa vào sử dụng vệ sinh văn phòng. Vì thế, hiệu quả vệ sinh chúng tôi luôn cao nhưng chi phí chúng tôi luôn hợp lý nhất.

Bạn có muốn tổng vệ sinh văn phòng? Bạn có muốn sử dụng máy vệ sinh chuyên dụng và hóa chất vệ sinh chuyên dụng trong việc vệ sinh văn phòng? Hãy gọi ngay cho chúng tôi - Công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam:

Miền Bắc: 094.316.5678
Miền Nam: 0909.610.882

 

Liên hệ dịch vụ

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

Clean house Vietnam co.,ltd