10/08/2016

Giặt thảm bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình

Thảm là một trong những vật dụng trong gia đình được sử dụng rộng rãi và thường xuyên, và cần giặt định kì

Thảm Là một trong những vật dụng trong gia đình được sử dụng rộng rãi và cần giặt thảm thường xuyên, giúp bạn có ngôi nhà trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn. Khi bạn và gia đình mình không có nhiều thời gian dành cho việc làm vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ nhưng nơi xung quanh môi trường sống của mình thì bất cứ ngóc ngách nào cũng là nơi tiềm ẩn của nhiều vi khuẩn, côn trùng gây hại cho bạn và người thân. Đó là những tấm thảm lau nhà đang giữ một vị trí quan trọng trong gia đình bạn, và cũng chính nó là tiềm ẩn của nhiều nguy cơ gây ra mất an toàn vệ sinh. Biết được công việc của mình mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, đó là một tấm thảm sạch, môi trường sống sạch sẽ, luôn thoáng mát.

 Công nhân đang giặt thảm
 
Cleanhouse chúng tôi tin tưởng rằng Cleanhouse có thể đáp ứng một cách tốt nhất những mong muốn, yêu cầu của các bạn trong dịch vụ giặt thảm. Cleanhouse giúp các bạn có được những ngày làm việc không quá mệt mỏi cũng như không phải lo lắng về vấn đề mất an toàn vệ sinh.
Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc trang thiết bị đạt chuẩn thì việc lựa chọn dịch vụ giặt thảm bên công ty chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng hơn bao giờ hết.
 
 Công nhân đang giặt thảm
 
Công ty vệ sinh Cleanhouse chúng tôi luôn luôn tìm hiểu những mong muốn, yêu cầu của khách hàng để từ đó có thể đưa đến khách hàng những dịch vụ giặt thảm tốt nhất. Chính vì vậy mà Cleanhouse đã phải trang bị cho mình những loại thuốc tẩy rửa giặt thảm, diệt vi khuẩn có sức công phá lớn để diệt toàn bộ chúng chỉ trong một thời gian ngắn mà không sử dụng những loại hóa chất có hại cho môi trường. Nếu bạn không có thời gian thì cũng không thể để công việc làm vệ sinh lại được. Nó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường sống của bạn,gián tiếp hủy họai môi trường sống và tinh thần quý giá mà bạn có.
 
 
Còn chờ đợi gì nữa các bạn hãy nhanh chóng trở thành các quý khách hàng của Cleanhouse chúng tôi nhé. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ hài lòng nhất, chất lượn nhất. Hãy gọi đến số hotline để được tư vấn chi tiết hơn các bạn nhé:
 
Miền Bắc: 094.316.5678
Miền Nam: 090.961.0882
 
 

Liên hệ dịch vụ

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

Clean house Vietnam co.,ltd