06/07/2020

GIẶT THẢM TẠI NHÀ

Giặt thảm tại nhà - Những tấm thảm có kích cỡ rất lớn, việc tự giặt tại nhà hoàn toàn không dễ dàng gì, đôi khi không phải muốn giặt là giặt.

DỊCH VỤ VỆ SINH GIẶT THẢM TẠI NHÀ

Hiện nay, thảm trải sàn tại nhà đang được các gia đình ưa chuộng và sử dụng phổ biến với nhiều công dụng đa năng và đem lại thẩm mỹ riêng cho mỗi gia đình Việt. Nhưng để dọn dẹp và vệ sinh thảm thường xuyên là điều khá khó khăn và bất tiện, mất khá nhiều thời gian. Hiểu được điều đó Cleanhouse- công ty vệ sinh công nghiệp đã đưa ra giải pháp giúp bạn có thể giải quyết được vấn đề đó nhanh chóng và tiện lợi.

Dịch vụ vệ sinh thảm tại nhà là gì?

Các tấm thảm với mọi kích thước, kiểu loại sẽ được làm sạch các vết bẩn, bụi 

Thảm là nơi tích tụ đất cát, những nơi làm việc trng

Những tấm thảm có kích cỡ rất lớn, việc tự giặt tại nhà hoàn toàn không dễ dàng gì, đôi khi không phải muốn giặt là giặt. Vừa tốn công tốn sức người ngoài ra không phải cứ tốn công, tốn sức giặt là được

Với những tấm thảm kích cỡ lớn, không có 2 - 3 người cùng giặt thì rất khó có thể giặt được. ngoài ra những trang bị để giặt nó cũng không đơn giản, những máy móc để mua trải và sử dụng nó có thể đến cả trăm triệu, không phải cứ muốn mua, muốn giặt là được.

Đừng lo nếu việc giặt thảm tại nhà bạn không thể thực hiện được

CLEANHOUSE sẽ giúp bạn có ngay thảm sạch tại nhà trong tức khắc.

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP này sẽ giúp bạn có những tấm thảm sạch đẹp tuyệt vời, đầy chất lượng.

TÓM LẠI: Chúng tôi khuyên nếu bạn có thảm và muốn giặt,chúng tôi có thể giăt thảm trực tiếp ngay tại gia đình nhà bạn, bạn không cần mang đi đâu, chúng tôi sẽ đến trực tiếp gia đình bạn và giặt.

Cleanhouse rất hân hạnh phụ vụ quý khách:  

NHỮNG LƯU Ý KHI GIẶT THẢM TẠI NHÀ

Mỗi thảm bạn sẽ phải chọn lựa một cách giặt cũng như bảo quản một cách phù hợp, không phải loại nào cũng giống loại nào được.

-       1) Quan tâm đến chất liệu thảm: Không phải loại thảm nào cũng được giặt như nhau và khả năng làm sạch như nhau. Mỗi loại thảm, hóa chất giặt cũng thay đổi và cách giặt cũng phải thay đổi để phù hợp với chất liêu đó.

✅ Thảm len

✅ Thảm lụa

✅ Thảm Cotton

✅ Thảm sợi thổng hợp

-       2)  Cách giặt:

Cách để giặt thảm phụ thuộc vào hai yếu tố chính: Chất liệu và loại vết bẩn

Chất liệu:

✅ Thảm len: Thảm len có 2 tính chất đặc biệt là kích ứng với chất tẩy có nồng độ axít cao + rất nặng và bị biến dạng khi ngập nước chính vì vậy khi chọn lựa chất tẩy phải chọn lựa chất tẩy dạng trung tính + cố gắng vắt nước kiệt ở mức vừa phải, sấy khô thật nhanh

Chính vì nó to nặng vậy, nên để đảm bảo thảm được giặt sạch và đảm bảo độ bền, thảm phải được

✅ Thảm lụa: Loại thảm này được đánh giá là loại thảm mong manh nhất hiện nay (nhưng cũng là loại thảm đẹp nhất) dễ bị biến dạng khi ngâm hay giặt với nước nên với thảm lụa bắt buộc phải giặt khô, mới mong giữa được màu sắc và độ bền của nó

Ngoài ra, loại thảm này không chịu được nhiệt nên  không được giặt ở nước nhiệt độ cao hay sấy sau khi giặt

Các loại thảm khác bạn có thể tự giặt chứ riêng với thảm lụa bắt buộc bạn phải mang ra tiệm hoặc thuê một bên chuyên giặt thảm về giặt cho mình nhé.

Như bạn đã thấy, có quá nhiều vấn đề cần phải biết khi thực hiện và giặt thảm hiện nay.chỉ cần sơ xuất và không hiểu rõ về loại giảm gia đình mình đang sử dụng, sau khi giặt bạn có thể làm hỏng ngay chiếc thảm đó.

Nên để tốt nhất hãy gọi ngay tới CLEANHOUSE, chúng tôi sẽ có người tới tận nhà bạn giặt thảm sạch sẽ chỉ trong 1 ngày, đảm bảo chiếc thảm của bạn được an toàn, sạch sẽ và như mới khi mua về.

Cũng chính vì khâu giặt thảm có quá nhiều cầu kỳ như vậy, hãy để CLEANHOUSE được phục vụ quý khách, chúng tôi sẽ đến tận nơi, chia sẻ và cập nhật

Xem thêm: https://cleanhouse.com.vn/dich-vu-giat-tham-van-phong/

------------------------

Cleanhouse rất hân hạnh phụ vụ quý khách:  

 

BAO LÂU GIẶT THẢM MỘT LẦN?

Thảm là vận dùng quen thuộc thường xuyên sử dụng với chúng ta, nó là nơi tích tụ đất cát, giữa lại hơi nước ẩm cũng như chất bẩn khi chúng ta bước vào nhà. Chính vì vậy việc vệ sinh thảm rất quan trọng

Nó không chỉ ảnh hưởng đến mỹ quan không gian gia đình bạn, mà nó còn ảnh hưởng nghiệm trọng đến sức khỏe, là vật trung gian truyền bệnh nếu không được vệ sinh cẩn thận.

Vậy bao lâu giặt thảm một lần là tốt?

Thông thường để đảm bảo thảm sạch sẽ và vệ sinh nhất, bạn cần vệ sinh, giặt thảm định kỳ 2 tuần/ lần, giặt khô hoặc giặt tổng thể 1 tháng 1 lần.

Việc chọn lựa chất liệu mỗi thảm đôi khi chính quý khách cũng không để ý thời gian đầu

Ngoài ra khi thảm ngấm nước ngay có vấn đề gì, bạn nên xử lý, phơi khô ngay, không nên để lại thảm trong gia đình sẽ làm thảm nhanh hỏng, nhanh xuống cấp rất nhiều.

 

BÁO GIÁ GIẶT THẢM TẠI NHÀ

Dc: Ngõ 2, Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

GIẶT THẢM VĂN PHÒNG TẠI CLEANHOUSE CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

-       Sắp xếp thời gian giặt chu đáo: Có thể ngoài giờ hành chính để chánh ảnh hưởng hoạt động của văn phòng

-       Giặt thảm sạch 100%

-       Sấy khô nhanh chóng

 


Liên hệ dịch vụ

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

Clean house Vietnam co.,ltd