14/11/2015

Hóa chất khử mùi Power Ezn chuyên dụng

Công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam chuyên cung cấp và phân phối hóa chất khử mùi Power Ezn giúp khử trùng khử mùi, đồng thời để một hương thơm tươi mát dễ chịu cho bạn.
Hóa chất khử mùi Power Ezn chuyên dụng là kết quả của sự kết hợp hoàn hảo của các pha trộn của hóa chất cùng 1 số vi sinh vật có lợi giúp khử khuẩn khử mùi hiệu quả và an toàn bảo vệ môi trường. Nguyên lý hoạt động của  Power Ezn dựa trên khả năng sản xuất ra enzym của các vi sinh vật để giúp tiêu hóa các chất hữu cơ gây mùi hôi, khử trùng khử mùi, đồng thời để một hương thơm tươi mát dễ chịu cho bạn.
 
Power Ezn là sự lựa chọn lý tưởng để bạn sử dụng khử mùi ở các khu vực như nhà vệ sinh, xung quanh các bồn tiểu, bồn cầu,  đồ đạc nhà vệ sinh khác, thùng rác, góc sàn và khu vực nuôi thú cưng... Nó cũng là một hóa chất tẩy rửa công nghiệp hữu ích sử dụng đi khi bạn giặt thảm, ghế và các loại vải để đánh bay các vết bẩn từ rượu, cà phê, nước tiểu, sữa, và các chất hữu cơ khác.
 

Tính năng đặc biệt của hóa chất khử mùi Power Ezn chuyên dụng

-         An toàn và hiệu quả và tiết kiệm khi sử dụng công nghệ vi sinh học vào công việc vệ sinh công nghiệp
-         Khử mùi hiệu quả, đánh tan mọi loại mùi khó chịu.
-         An toàn vơi môi trường khi tăng tốc phân hủy sinh học của chất thải mà không sinh ra bất kì hóa chất độc hại nào.
 

Hướng dẫn sử dụng của hóa chất khử mùi Power Ezn chuyên dụng

-         Khử mùi và tạo mùi hương dễ chịu: pha loãng Power Ezn theo tỉ lệ 1:20 với nước.
-         Đối các khu vực bẩn và mùi nồng nặc như cống hay bể phốt…: Ban đầu đổ khoảng 1 lít dung dịch nguyên chất. Sau đó duy trì sử dụng khoảng 100-200 ml 2-3 lần mỗi tuần.
-         Để loại bỏ các vết bẩn hữu cơ trên vải: Thêm Power Enz pha loãng theo tỉ lệ 1:20 với chất tẩy rửa chính và sử dụng tẩy rửa như bình thường.
 
Hãy liên hệ ngay với Cleanhouse để được tư vấn và đặt mua trực tiếp sản phẩm phẩm hóa chất vệ sinh công nghiệp ngay hôm nay. Chúng tối luôn mang lại cho sự hài lòng về chất lượng và giá cả.
 
 
 
 
 

Liên hệ dịch vụ

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

Clean house Vietnam co.,ltd