Hóa chất phủ bóng sàn googdmaid G0230 Tileconseal

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Hóa chất phủ bóng sàn googdmaid G0230 Tileconseal
Đăng lúc: 02/03/2017 09:41
Hóa chất phủ bóng sàn googdmaid G0230 Tileconseal là hóa chất vệ sinh công nghiệp sử dụng cho các loại sàn và gạch có tác dụng đàn hồi;

Hóa chất phủ bóng sàn googdmaid G0230 Tileconseal là hóa chất chuyên dụng trong phủ bóng và bảo dưỡng sàn đá. Hóa chất hay được sử dụng trong văn phòng, công nghiệp với bề mặt sàn lớn. G0203 có tác dụng đánh bóng bề mặt và bề mặt sàn thích hợp: Sàn xi măng, cẩm thạch, đá mài và sàn dùng các loại vật liệu đàn hồi.

Đặc biệt Hóa chất phủ bóng sàn googdmaid G0230 Tileconseal

G0203 là hóa chất phủ bỏng sàn với độ bám dính tuyệt vời. Chúng bảo vệ bề mặt sàn khỏi chịu tác động của các nhân tố như hóa chất và các yếu tố của môi trường khác. Sản phẩm thích hợp dùng cho nền bê tông, đá, đá cẩm thạch và những gạch có tác dụng đàn hồi.
 
Click vào hóa chất vệ sinh công nghiệp Goodmaid để xem thêm các hóa chất khác thương hiệu Goodmaid.
 

Hóa chất phủ bóng sàn googdmaid G0230 Tileconseal

Đóng gói: Dạng thùng 5l

Thông tin thương hiệu Goodmaid

Goodmaid là thương hiệu của một trong những dòng sản phẩm của công ty GCC tại Malaysia. GCC có tên tiếng anh đầy đủ: GOODMAID CHEMICALS CORPORATION SND. BHD (GCC). Công ty bắt đầu bằng 4 sản phẩn và sau đó đạt nhiều thành tựu trong cả thị trường nội địa và nước ngoài. Sự cống hiến và quyết tâm trong nhiều năm liền đó là lý do vì sao Goodmaid trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong các sản phẩm vệ sinh gia đình và vệ sinh công nghiệp. Sản phẩm của Goodmaid đáp ứng tiêu chuẩn cũng như ISO 9001 QMS và xuất khẩu trên 60 quốc gia trên toàn thế giới.
 
Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]
DMCA.com Protection Status