25/11/2015

Hóa chất tẩy đa năng Goodmaid WIN

Công ty vệ sinh công nghiệp CleanHouse Việt Nam cung cấp Hóa chất tẩy đa năng Goodmaid WIN đánh bay các vết bẩn cứng đầu.

Bề mặt ẩm ướt trong nhà tắm là môi trường thích hợp để vi khuẩn sinh sôi. Những mảng bám ố két xà phòng bám dính trên bề mặt tường để lâu ngày rất khó làm sạch. Bạn đừng quá lo lắng đã có Hóa chất tẩy đa năng Goodmaid Win, với công thức cải tiến tích hợp chất tẩy nhờn giúp cho Goodmaid Win đánh bay vết bẩn cứng đầu trong phòng tắm, chậu rửa, bề mặt sàn tường,..mang lại độ sáng như mới cho vật dụng mà không làm ảnh hưởng đến chất liệu của bề mặt. 

Hóa chất tẩy đa năng Goodmaid Win

Hóa chất tẩy đa năng Goodmaid Win

Hướng dẫn sử dụng Hóa chất tẩy đa năng Goodmaid Win

- Dùng một chiếc khăn ẩm, đổ trực tiếp Hóa chất tẩy đa năng Goodmaid Win vào và lau đều lên bề mặt vật dụng cần làm sạch. Lau sạch lại với nước và khăn sạch.
- Đối với những vết ố két lâu ngày thì đổ trực tiếp Hóa chất tẩy đa năng Goodmaid Win lên và để trong vài phút rồi dùng khăn lau sạch

Lưu ý khi sử dụng Hóa chất tẩy đa năng Goodmaid Win

- Để xa tầm tay trẻ em
- Tránh dây và mắt và vết thương hở
- Rửa tay sạch sau khi sử dụng
- Tránh để trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời
 
Mọi thắc mắc về sản phẩm hoặc dịch vụ xin quý khách vui lòng liên hệ Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam - Hotline: 094.316.5678
 

Liên hệ dịch vụ

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

Clean house Vietnam co.,ltd