03/05/2017

Hướng dẫn vệ sinh sàn sau xây dựng

Công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse hướng dẫn bạn vệ sinh sàn sau xây dựng cho các công trình mới hoàn thiện
Sau khi chúng ta xây dựng các công trình nhà cửa xong như biệt thư, văn phòng, nhà dân cư thì tiếp đến là khâu hoàn thiện. Đây là khâu vệ sinh tương đối phức tạp bởi nó liên quan đến thẩm mỹ của công trình. Do đó, tại các khâu này, các chủ công trình thường tìm đến các công ty vệ sinh. Công ty vệ sinh cung cấp cho bạn các công việc cần thiết làm sạch sau xây dựng, đặc biệt là quy trình vệ sinh sàn sau xây dựng. Sau xây dựng sàn rất bẩn như : vôi, vữa, sơn quét tường, các loại vết bám sau xây dựng vì thế bạn cần có một quy trình làm sạch sàn chuyên nghiệp.
 
Trước khi tiến hành làm sạch sàn, bao giờ cũng phải dọn phần thô. Các vật liệu xây dựng còn thừa vương vãi trên sàn phải được thu gom vào các bao bì, thùng đựng gọn gàng. Các dụng cụ làm sạch cất gọn để chúng ta mới có thể vệ sinh sàn sạch sẽ. Sau đó bạn dùng máy hút bụi toàn bộ các sàn từ trên cao xuống.
 
 

Hướng dẫn vệ sinh sàn sau xây dựng 

 
Gạch lát sàn có rất nhiều loại, nó được làm bằng các loại đá khác nhau, có những loại gạch có thể sử dụng bất kể loại hóa chất nào khi làm sạch, có những loại thì phải dùng hoa chất chuyên dụng không dẫn đến hỏng sàn như mất đi dộ bóng của sàn. Thế nên bạn cần phải tìm hiểu xem sàn bạn cần làm sạch thuộc loại sàn nào để bạn chọn hóa chất phù hợp với sàn đó. Bằng cách bạn nên thử hoá chất trước ở góc khuất, pha theo đúng tỉ lệ của nhà sản xuất. Bạn dùng máy đánh sàn và hóa chất sau khi bạn đã lựa chọn phù hợp với sàn. Xử lý vết bẩn khó bằng cách bạn cho hóa chất sau khi đã pha đổ trực tiếp lên vết bẩn khó và ngâm một lúc cho vết bẩn đó tương tác vơi hóa chất như vậy khi bạn dùng máy đánh sàn không còn vết bẩn nào cứng đầu bám lại mặt sàn của bạn

Dùng máy hút nước công nghiệp để hút nước bẩn và hóa chất khi chà sàn, sau đó bạn dùng cây đẩy khô đẩy và đẩy dật lùi lại tránh vết chân của bạn để lại trên sàn để đảm bảo sàn sạch khô. Để đạt được hiệu quả cao, bạn cần có dụng cụ vệ sinh sàn và hóa chất làm sạch sàn chuyên dụng. Các loại máy vệ sinh sàn cần có:
- Máy đánh sàn,
- Máy hút nước
- Chổi lau ướt, chổi lau khô, gạt sàn
- Hóa chất làm sạch sàn. Tùy từng sàn mà sử dụng hóa chất vệ sinh sàn phù hợp. Với sàn nhiều vôi vữa, xi măng cần loại tẩy rửa xi măng còn thừa. Với loại sàn nhiều dầu mỡ cần hóa chất khác và với loại sàn cần đánh bóng thì hóa chất khác. Do đó, trước khi vệ sinh sàn sau xây dựng, bạn nên tham khảo quy trình và dụng cụ làm sạch hoặc nhờ đến sự tư vấn của những ai có kinh nghiệm làm sạch. Chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn, có thể cung cấp cho bạn dụng cụ làm sạch sàn và hóa chất vệ sinh sàn cần thiết. Gọi ngay : 094 316 5678 để được tư vấn 24/7.
 
 

Liên hệ dịch vụ

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

Clean house Vietnam co.,ltd