22/02/2016

Máy hút bụi khô Nilfisk CFM CTS22

Công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam xin trân trọng giới thiệu máy hút bụi khô Nilfisk CFM CTS22 với động cơ hút bụi mạnh mẽ kết hợp với bộ lọc siêu sạch giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các bụi bẩn, phấn hoa, vụn giấy…trong mọi ngôi nhà bạn.

Nhờ kích thước nhỏ và hiệu suất làm việc cao, máy hút bụi khô Nilfisk CFM CTS22 với mô hình ba giai đoạn này lý tưởng để giúp bạn dọn dẹp mọi ngóc ngách trong nhà hay văn phòng, cơ quan…

Máy hút bụi Nilfisk CFM CTS22 Máy hút bụi Nilfisk CFM CTS22 
 
Nilfisk CFM CTS22 với động cơ chân không 2.2 kW và quạt phụ được đặt ở dưới cùng của khung thép di động do đó làm cho lực hút và máy hoạt động rất ổn định, bền bỉ, xử lý nhanh gọn mọi vấn để vệ sinh rác thải. Đặc biệt máy được lắp bộ xử lỹ lọc đặc biệt A Class "L" polyester bộ lọc hình ngôi sao được cài đặt như là tiêu chuẩn với bề mặt lọc 19.500 cm² của nó cho một lọc có hiệu quả cao. Hơn nữa, bên ngoài bộ lọc shaker cho phép làm sạch bộ lọc dễ dàng. Việc lọc tuyệt đối được đảm bảo bởi các HEPA 14 bộ lọc phía thượng lưu và hạ lưu Hepa & ULPA 15. Ngoài ra máy vệ sinh công nghiệp Nilfisk CFM CTS22 được trang bị bánh xe giúp bạn dễ dàng di chuyển máy đến mọi vị trí mà bạn mong muốn.
 

Các thông số kĩ thuật của máy hút bụi Nilfisk CFM CTS22

-         Nguồn điện: 400V, Tần số  50Hz
-         Lớp cách điện: F
-         Công suất: 2200W
-         Airflow nếu không có hose: 88 L / Sec
-         Vacuum Max:30Kpa
-         Khoảng chân không: 210mbar / kPa
-         Tần số âm thanh: 68dB (A)
-         Dung tích thùng chứa: 50L
-         Loại bộ lọc: A Class "L" polyester bộ lọc hình ngôi sao
-         Diện tích lọc chính: 1.9m²
-         Inlet: 70mm
-         Chiều dài X rộng X chiều cao: 1050x600x1250mm
-         Trọng lượng         : 99kg
 
Máy hút bụi Nilfisk CFM CTS22 là một lựa chọn sáng suốt cho bạn và gia đình. Với chất lượng và mức giá hợp lý nhất, hãy gọi ngay hotline: 094 316 5678 để được công ty vệ sinh Cleanhouse tư vấn và đặt mua ngay bây giờ bạn nhé!
 

 
 

Liên hệ dịch vụ

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

Clean house Vietnam co.,ltd