05/01/2017

Máy lọc khói bụi klenco DM 800

Máy lọc khói bụi klenco DM 800 / DM 1200 thu gom bụi nhỏ gọn với luồng không khí cao để tách bụi từ các quá trình khác nhau

Máy lọc khói bụi klenco DM 800 / DM 1200 thu gom bụi nhỏ gọn với luồng không khí cao để tách bụi từ các quá trình khác nhau. Những loạt máy này rất thích hợp cho với quy mô trung bình và nhỏ. Máy cung cấp một dấu chân nhỏ với khả năng tải trọng cho công suất khai thác tương đối cao

Máy lọc khói bụi DM 800 / DM 1200 là một trong máy vệ sinh công nghiệp đạt tiêu chuẩn và được trang bị với ống lọc từng lớp vỏ nhựa, hợp kim và vải nỉ hoặc hộp lọc, hoàn chỉnh với hệ thống lọc làm sạch, cung cấp xử lý bụi cao và khả năng lọc, với các thùng chứa lớn cho tải bụi cao.

Máy hút bụi và khói klenco DM 800

Máy hút bụi và khói klenco DM 800

Các chức năng của máy lọc khói bụi  DM800 / DM1200 là phù hợp trong các kim loại, gỗ, điện tử, thực phẩm và các ngành công nghiệp hóa học:
 
- Thực hiện mài, phun cát, xay xát, đánh bóng và chà nhám
- Xử lý chất bột
- Sản xuất các sản phẩm thực phẩm
- Chế biến tổng hợp, cao su và leatherware
- Khai thác tại các máy gia công kim loại
- Quá trình bề mặt khác nhau

Các quạt công nghiệp của máy lọc khói bụi  DM800 / DM1200 cung cấp khả năng hút liên tục, và phạm vi của khung hình, mô-đun bộ lọc và chứa bụi tùy chọn cung cấp các giải pháp tùy biến cho các ứng dụng trong tầm tay. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm máy hút bụi công nghiệp tại đây.

 

Liên hệ dịch vụ

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

Clean house Vietnam co.,ltd