Mẹo dùng điều hòa tiết kiệm điện nhất

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Mẹo dùng điều hòa tiết kiệm điện nhất
Đăng lúc: 25/11/2016 10:58
Điều hòa tạo cho chúng ta không gian ấm áp hay mát mẻ như mong muốn. Nhưng làm sao để tiết kệm điện năng nhất trong gia đình ?;

Cách dùng điều hòa tiết kiệm điện như nào trong gia đình ? Chúng ta biết rằng điều hòa hiện nay vẫn luôn là một trong những đồ dùng mang lại nhiều tiện ích cho cuộc sống của mỗi gia đình, văn phòng làm việc, doanh nghiệp, trung tâm thương mại. Nó giúp cho mọi người có cảm giác thoải mái, mát mẻ, xua tan đi mọi nóng nực của mùa hè đồng thời những chiếc điều hòa 2 chiều còn tạo ra không khí ấm áp vào những hôm mùa đông rét buốt. Vì thế, tần xuất gia đình bạn sử dụng điều hòa rất nhiều nên bạn lo lắng về chi phí điện trong mỗi tháng. Công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam sẽ mách bạn cách dùng sao cho điều hòa của gia đình tiêu tốn ít điện hơn, tiết kiệm điện cho gia đình.

 

Mẹo dùng điều hòa tiết kiệm điện năng nhất

Mẹo dùng điều hòa tiết kiệm điện năng nhất 

 

  1. Nhiệt độ ấm hơn vào ban đêm: Thời gian vào ban đêm thì đòi hỏi mức nhiệt quá thấp, thậm chí mát lạnh như ban ngày. Bạn cố gắng tắt điều hòa nhiệt độ khi ngủ hoặc tắt trước khi ngủ từ 1-2 giờ. Có như vậy thời gian hoạt động sẽ ít hơn và giúp tiết kiệm điện cho gia đình bạn.
  2. Sử dụng cửa sổ hoặc thiết bị làm mát tự động.
  3. Đóng kín các lỗ thông hơi, thông thường tầng hầm và tầng trệt thường là nơi mát nhất trong nhà. Vì vậy mà chú ý đóng cửa các lỗ thông hơi khu vực nhiệt độ thấp, không khí lạnh sẽ dồn xuống những chỗ đó một cách tự nhiên.
  4. Bảo trì điều hòa: Một vài thao tác đơn giản có lẽ tất cả những gì chiếc máy điều hòa đang cần. Đa phần là máy điều hóa sẽ mang lại những lợi ích tốt đẹp khi được lắp đặt ống thoát nước dài, nhất là khi bộ lọc bị gặp tai họa từ môi trường bên ngoài như lá và hạt cây bám vào, khiến cho máy làm việc, hoạt động vất vả hơn 15%.
  5. Kiểm tra ống dẫn khí: đảm bảo những khu vực có ống dẫn khí chạy qua trong nhà mà không có điều hòa không khí được tách nhiệt theo đúng cách.

 

Với những mẹo dùng điều hòa tiết kiệm điện như trên đã góp phần giúp cho bạn tiết kiệm được điện năng của gia đình mình, mang lại nhiều lợi ích tới cho gia đình và tiết kiệm được chi phí. Còn nhiều mẹo vặt gia đình giúp bạn có cuộc sống dễ dàng và thoải mái hơn khi phải làm những công việc vệ sinh gia đình.

Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]
DMCA.com Protection Status