Mẹo làm sạch bếp gas mặt kính

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Mẹo làm sạch bếp gas mặt kính
Đăng lúc: 28/11/2016 14:58
Vệ sinh bếp ga mặt kính nhanh chóng chỉ bằng baking soda giúp các chị em dọn dẹp bếp ga mặt kính nhanh hơn và đơn giản hơn;
Có rất nhiều loại bếp ga hiện nay có thể cho bạn lựa chọn sử dụng, mang lại nhiều tiện ích cho gia đình mình. Trong đó được sử dụng rộng rãi và phổ biến có bếp ga mặt kính. Tuy nhiên sử dụng lâu ngày mà không được bạn vệ sinh thường xuyên thì bếp trở lên bẩn, xấu xí và giảm tuổi thọ của bếp. Chúng tôi xin được giới thiệu tới cho bạn và người thân mẹo vệ sinh bếp ga mặt kính hay nhất và mang lại hiệu quả cao khi bạn áp dụng mẹo này khi làm vệ sinh bếp. 
 
Vì tính thẩm mĩ của bếp ga mặt kính đang rất được ưa chuộng hiện nay, nhưng mặt kính của bếp phải chịu nhiều lực nhiệt nên bạn cũng rất cần chú ý và quan tâm tới vệ sinh mặt kính bếp để có thể tăng tuổi thọ cho bếp, giữ gìn bếp luôn sạch sẽ, giúp bạn nấu những món ăn ngon và đảm bảo vệ sinh.
 
 
Vệ sinh bếp gas mặt kính - công ty vệ sinh công nghiệp cleanhouse

Mẹo vệ sinh bếp gas mặt kính đơn giản 

 

Chuẩn bị: Khăn mềm, bột baking Soda, nước trắng, cạo kính
 

Thực hiện vệ sinh bếp gas mặt kính

Việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là tắt bếp gas và để cho bếp nguội hẳn rồi mới tiến hành quá trình làm vệ sinh bếp. bạn cần chuẩn bị dung dịch tẩy rửa bếp, dung dịch tẩy rửa tạo bọt, nước cốt chanh, giấm hoặc là baking soda pha loãng với nước, đổ trực tiếp lên bếp hoặc là dùng bình xịt lên mặt kính, và rồi lau sạch bằng khăn mềm. Đối với các vết bẩn cứng đầu bạn nên sử dụng dụng cụ cạo chuyên dụng để cạo sạch những vết bẩn đó đi, không quá mạnh tây để tránh làm xước bề mặt của bếp. Cuối cùng là bạn chỉ cần dùng khăn và lau thật sạch mặt bếp một lần nữa. Bạn không cần dùng đến các hóa chất vệ sinh công nghiệp mà vẫn có thể làm sạch chúng nhanh chóng.
 
Như vậy, qua các bước đơn giản bạn đã mang lại cho gia đình thân yêu của mình một bếp ga mặt kính sạch bóng. Những mẹo vặt gia đình hay chúng tôi cung cấp tới cho bạn nhằm giúp cho bạn có thể là được nhiều việc vệ sinh đồ dùng trong gia đình mình một cách dễ dàng mà không tốn kém cũng như tiết kiệm thời gian của bạn, mang lại cho bạn và gia đình một không gian sống luôn được sạch sẽ và thoáng mát, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Hãy ghé thăm dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam thường xuyên để nắm bắt được các mẹo vặt gia đình hay.
 
Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]
DMCA.com Protection Status