Mẹo làm sạch đồ dùng bằng inox

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Mẹo làm sạch đồ dùng bằng inox
Đăng lúc: 27/10/2016 09:52
mẹo làm sạch đồ innox nho nhỏ mà dịch vụ vệ sinh công nghiệp cleanhouse chia sẻ giúp bạn làm sach xoong nồi inox;
Hiện nay đồ dùng trong gia đình đa phần được làm từ inox hay chính là thép không rỉ, bởi nó có một đặc tính vượt trội hơn đó là không bị ăn mòn và rỉ sét như sắt thép mà nó luôn sáng bóng, tuy nhiên nó cũng không thể sáng bóng mãi nếu như bạn không biết cách vệ sinh đúng, bởi vậy một vài mẹo làm sạch đồ innox nho nhỏ mà chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ giúp ích cho bạn.
 
Các vết bẩn thường tích tụ lâu ngày tạo thành những vết bám làm mờ và xỉn bề mặt của inox, khi đó bạn có thể làm sạch bằng nước ấm và giẻ lau hàng ngày sau đó dùng khăn khô lau lại một lần để tránh nước đọng trên bề mặt, lưu ý cho các bạn là nên dùng khăn lau sợi vì chúng hút ẩm tốt và không gây ra vết trầy xước, đặc biệt đây là lựa chọn ít tổn hại nhất vừa rẻ tiền vừa an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.

 Mẹo làm sạch đồ dùng bằng inox - công ty vệ sinh công nghiệp hà nội

Mẹo làm sạch đồ dùng bằng inox - công ty vệ sinh công nghiệp hà nội

 
Để làm sạch tốt hơn với những vết bám cứng đầu hơn bạn nên dùng nước rửa bát hoặc xà phòng pha loãng với nước ấm để chà mà không cần lo đồ dùng bị hỏng. Đồ dùng inox bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì nó cũng có khuyết điểm là lưu lại dấu vân tay, khi này bạn có thể sử dụng nước lau kính xịt thẳng lên bề mặt cần làm sạch và nhẹ nhàng dùng khăn lau theo vòng tròn để loại bỏ hoàn toàn chúng, nếu đồ dùng đã sử dụng quá lâu bạn nên tìm mua những sản phẩm dành riêng cho đồ inox.
 
Chúng tôi khuyên bạn để giữ gìn đồ dùng inox luôn sáng bóng như mới thì nên thường xuyên vệ sinh chúng đúng cách, chỉ cần một số mẹo làm sạch đồ inox của chúng tôi cộng với sự chăm chỉ của các bạn chúng tôi tin rằng bạn sẽ là người nội trợ tinh tế. Chúng tôi còn nhiều bí quyết hi vọng có thể giúp ích cho bạn trong công việc nội trợ gia đình, hãy liên hệ với dịch vụ vệ sinh công nghiệp ngay để chúng tôi được giúp đỡ bạn nhiều hơn.

Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]
DMCA.com Protection Status