Mẹo làm sạch miếng mút rửa bát

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Mẹo làm sạch miếng mút rửa bát
Đăng lúc: 04/11/2016 11:29
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cleanhouse chia sẻ mẹo làm sạch mút rửa bát theo hai cách đơn giản;

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cleanhouse chia sẻ các mẹo làm sạch mút rửa bát hay đơn giản. Miếng mút rửa bát luôn ẩm ướt sẽ là môi trường thuận lợi cho nấm mốc và vi khuẩn gây bệnh sinh sôi phát triển, nếu chỉ giặt qua bằng nước rửa bát thôi thì chưa đủ, bởi vì hàng ngày chúng ta sử dụng chúng thường xuyên, thời gian ẩm ướt kéo dài là cơ hội cho vi khuẩn tích tụ ngày càng nhiều hơn.

Vậy làm thế nào để có thể tiêu diệt được hết các loại vi khuẩn có hại đó là câu hỏi không phải ai cũng trả lời đúng, để giúp các bà nội trợ trở thành những nhà nội trợ thông thái chúng tôi viết bài viết này để chia sẻ bí quyết hay với bạn và những người thân của bạn những kiến thức bảo vệ sức khỏe cho gia đình tốt hơn.

MẸO VỆ SINH MÚT RỬA BÁT


Mẹo vệ sinh mút rửa bát - dịch vụ vệ sinh công nghiêp
 
Sau đây chúng tôi xin chia sẻ mẹo làm sạch mút rửa bát nhanh nhất, đơn giản nhất và cũng hiệu quả nhất cho bạn đó là bạn có thể làm một trong hai cách sau,

Cách thứ nhất: bạn rửa sạch miếng mút bằng xà phòng, đặt vào chén nước rồi cho vào lò vi sóng , bật lò trong khoảng 5 phút rồi lấy ra vắt ráo phơi khô thế là bạn đã có một miếng mút sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe cho lần rửa bát tiếp theo rồi,

Cách thứ hai: Bạn có thể ngâm trong dung dịch thuốc tẩy, cũng rất đơn giản chỉ cần pha trộn 1 phần nước với 9 phần nước tẩy gia dụng javen vào chậu nhỏ rồi cho miếng mút vào đấy ngâm ngập trong khoảng 10-30 giây, hầu như các loại vi khuẩn có hại đều bị tiêu diệt trong môi trường thuốc tẩy vì đặc tính khử trùng mạnh của nó, nên bạn cũng cần chú ý để đảm bảo an toàn khi thực hiện cách này bạn nên vắt mạnh và giặt miếng mút nhiều lần trong nước sạch để làm sạch chất tẩy trong nó.
 
NHỮNG CHÚ Ý ĐỂ MIẾNG RỬA CHÉN LUÔN SẠCH SẼ

Thường xuyên thay miếng rửa chén

Đừng để miếng rửa chén nhà bạn ỉu xìu, mềm bủn không còn độ xốp nữa thì mới thay miếng mới. Thời gian tốt nhất để thay miếng rửa chén là từ 1-2 tuần. Với vải hoặc lưới, bạn có thể sử dụng được lâu hơn nhưng hãy nhớ áp dụng những cách làm sạch ở trên để miếng rửa chén luôn sạch sẽ, tránh làm ổ cho vi khuẩn.Thường xuyên thay miếng rửa chén (ảnh:bTaskee)

 

Thường xuyên thay miếng rửa chén

Làm sạch những thứ xung quanh

Dù có thường xuyên vệ sinh đến đâu nhưng để miếng rửa chén trong môi trường không được sạch sẽ thì nó cũng sẽ vẫn làm ổ cho vi khuẩn. Các bạn cần làm sạch, khử trùng cả bồn rửa chén và bề mặt bếp bằng  hỗn hợp giấm và nước hoặc sử dụng các chất tẩy chuyên dụng. Nếu không có sẵn giấm, bạn có thể áp dụng ngay những mẹo cực đơn giản giúp bồn rửa sạch bóng như mới mà không cần đến chất tẩy rửa.


Việc tẩy trùng quả thật rất đơn giản và không tốn nhiều thời gian khi bạn biết cách làm với những mẹo mà vệ sinh công nghiệp Cleanhouse đã chia sẻ, vì vậy để đạt được hiệu quả tối đa bạn nên thực hiện làm sạch mút rửa bát ít nhất là 1 lần 1 tuần để vi khuẩn không thể tích tụ và sinh sôi gây hại cho sức khỏe của gia đình bạn.
 
Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]
DMCA.com Protection Status