02/11/2016

Mẹo vệ sinh nhà tắm sạch sẽ nhanh chóng

Công ty vệ sinh công nghiệp cleanhouse chia sẻ với bạn mẹo vệ sinh nhà tắm hay giúp bạn dọn dẹp phòng tắm sạch sẽ

Mẹo vệ sinh nhà tắm cầm tay giúp bạn có không gian trong lành mỗi lần vào đó. Không những vậy nhà tắm của bạn còn là nơi quan trọng và cần được vệ sinh sạch sẽ thường xuyên để có thể đảm bảo sức khỏe cho bạn và người thân, mang lại nhiều lợi ích cho gia đình bạn. Bạn đã thử dùng nhiều cách khác nhau trong việc vệ sinh tổng thể các dụng cụ, đồ dùng có trong nhà tắm nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn, mang lại cho bạn sự khó chịu. Hiểu được điều đó chúng tôi chia sẻ với bạn mẹo vệ sinh nhà tắm đơn giản.Mẹo vệ sinh nhà tắm hay - công ty vệ sinh công nghiệp hà nội
 
MẸO VỆ SINH NHÀ TẮM ĐƠN GIẢN HIỆU QUẢ
 
 

1. Vệ sinh vòi hoa sen: Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu về cách vệ sinh vòi hoa sen có trong nhà tắm, hay mẹo để có thể làm sạch tấm thảm phòng tắm, các bạn đừng nên chọn các giải pháp phức tạp hơn mức cần thiết. Một cách đơn giản nhất đó chính là bạn nên ngâm chúng trong giấm trắng, nhưng trước hết bạn cần phải thử xem độ phản ứng của các vật dụng này với giấm trắng là như thế nào trước đã bạn nhé.
 
 

Vệ sinh vòi hoa sen thật kỹ
2. Vệ sinh mọi góc: Ngay cả khi bạn đã cố gắng như làm sạch mọi thứ trong phòng tắm rồi, thế nhưng những góc nhỏ trong nhà tắm bạn cũng không thể làm sạch chúng, bạn cần dùng chất tẩy chuyên dụng đối với những vết bẩn ở vị trí như thế này để đánh bay chúng hiệu quả hơn.
 
3. Vệ sinh khe gạch: Các khe mạch lát gạch ở phòng tắm có thể rất dễ tẩy bằng cách chúng ta nhúng bàn chải đánh răng cũ vào giấm trắng và rồi chà sạch các vết bẩn có trên đó. Nếu tường vẫn có bị bám màu sau khi đã chà sạch thì bạn có thể dùng vữa trét lại các khe mạch. Như vậy sẽ làm cho phòng tắm trở nên sạch mới và sáng bóng hơn trước, đẹp hơn trước rất nhiều.
 
Trong trường hợp nhà tắm của bạn quá nhiều ngày không được cọ rửa, bạn đã làm những việc trên mà chúng không trở lại các màu sáng bóng được thì hãy liên hệ với các công ty vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp giúp bạn làm sạch nhanh chóng. 
 
Đó là một trong những cách hay, không tốn nhiều thời gian của bạn để vệ sinh nhà tắm không tốn nhiều thời gian, công sức. Hãy truy cập vào chúng tôi thường xuyên để bạn có thể  tìm hiểu được nhiều mẹo vệ sinh hay khác. 
 

NHỮNG LƯU Ý ĐỂ NHÀ TẮM LUÔN KHÔ, SẠCH

 
1.Hãy tạo thói quen
Hãy tạo thói quen xử lý ngay nước trên các bề mặt bằng cách đặt một chiếc khăn ngay trên bệ rửa tay và một cây lau nhà trong nhà tắm để lau khô nước bị bắn ra ngoài..
 
2.Lên kế hoạch làm vệ sinh nhà tắm
 
Mỗi Ngày:
Quét sạch sàn nhà tắm
Lau sạch gương, vòi nước, bồn rửa
Lau sạch bồn tắm, bồn cầu
Lau sạch sàn,xịt khử mùi, đổ rác
 
Hàng Tuần:
Làm sạch trần, tường
Cọ rửa bồn tắm, bồn cầu
Làm sạch các mạch gạch
Cọ sàn nhà
Lau sạch cửa, tay nắm cửa
Làm sạch thùng rác
 
Hàng tháng:
Giặt rèm cửa
Làm sạch các thiết bị inox 
 
3.Sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng
Trên thị trường hiện nay có nhiều loại hóa chất chuyên dụng cho vệ sinh nhà cửa. Bạn có thể tìm mua ở các cửa hàng, đại lý, siêu thị…
 

Liên hệ dịch vụ

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

Clean house Vietnam co.,ltd