24/11/2015

Nước lau kính Goodmaid

Công ty vệ sinh công nghiệp CleanHouse Việt Nam cung cấp Nước lau kính Goodmaid Glassix Glass Cleaner cho bề mặt kính luôn sáng bóng, sạch vết bẩn

Goodmaid Malaysia là thương hiệu nổi tiếng về dòng hóa chất vệ sinh công nghiệp. Nước lau kính Goodmaid là một trong những sản phẩm ấy. Với công thức tiên tiến, tính năng vượt trội nước lau kính loại bỏ hiệu quả và nhanh chóng các vết bụi bẩn bám dính lâu ngày trên bề mặt kính mà bạn không cần tác động một lực mạnh. Không những thế nó còn có khả năng chống bám bụi, chống kết dính nên đảm bảo kính được sáng, sạch sau một thời gian sử dụng.

Nước lau kính Goodmaid

Nước lau kính Goodmaid

Hướng dẫn sử dụng Nước lau kính Goodmaid

- Đối với bề mặt kính nhỏ như kính nhà tắm, pha lê hoặc kính bếp thì dùng bình xịt kính xịt trực tiếp nước lau kinh Goodmaid lên trên bề mặt kính và dùng khăn ẩm lau sạch. Sau đó dùng thanh gạt kính inox gạt sạch để kính khô và sáng bóng tránh bám bụi nhanh.

- Đối với các bề mặt kính lớn như cửa kính thì pha Nước lau kính Goodmaid vào xô có chứa nước sạch nhúng bông thỏ lau kính vào và chà lên kính, dùng gạt kính inox gạt sạch nước, sau đó dùng khăn lau kính sạch lau khô lại.

Bông thỏ lau kính

Bông thỏ lau kính

chà sạch kính bằng bông thỏ
chà sạch kính bằng bông thỏ
Dùng gạt kính inox gạt sạch kính
Dùng gạt kính inox gạt sạch kính
 
Dùng khăn lau kính khô lau sạch
Dùng khăn lau kính khô lau sạch

Lưu ý khi sử dụng Nước lau kính Goodmaid

Để xa tầm tay của trẻ em, tránh để dưới ánh nắng mặt trời. Đậy kín nắp sau khi sử dụng. Tránh dây vào mắt chẳng may gặp sự cố thì nên rửa sạch lại với nước

Mọi thắc mắc về sản phẩm và các dịch vụ vệ sinh công nghiệp xin quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 094.316.5678

 


Liên hệ dịch vụ

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

Clean house Vietnam co.,ltd