Phương pháp xử lý quần áo dính dầu mỡ

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Phương pháp xử lý quần áo dính dầu mỡ
Đăng lúc: 08/04/2017 15:00
Khi bạn ăn uống hay nấu ăn khó tránh khỏi các vết dầu mỡ bắn lên quần áo. Đây là hai cách xử lý nhanh nhất - Vệ sinh công nghiệp Cleanhouse;
    Quần áo dính dầu mỡ không còn gì lạ với tất cả mọi người. Đặc biệt là với trẻ em, khi các bé ăn uống sẽ rớt lên quần áo rất nhiều. Bạn không thể bị đem chỗ quần áo đó cho vào máy giặt hoặc vò qua rồi cho vào máy giặt được bởi làm như vậy vô tình bạn đã dây dầu mỡ ra các quần áo khác và cả máy giặt nữa. Trong trường hợp này  bạn nên nắm nay hai cách xứ lý quần áo dính dầu mỡ rất đơn giản dưới đây. 
 
    Có rất nhiều người đã phải bó tay với lớp bẩn dầu mỡ trên quần áo và phải bo đi những chiếc áo quần yêu thích chỉ vì chúng bị dính một chút vết bẩn khó giặt. Giờ đây vấn đề đó không còn khó khăn nữa vì hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ hai cách đơn giản, tiết kiệm giúp bạn xử lý quần áo dính dầu mỡ, bạn có thể tham khảo ngay bây giờ để loại bỏ những vết dầu mỡ cứng đầu trên quần áo nhé!
 
Phương pháp xử lý quần áo dính dầu mỡ

PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ QUẦN ÁO DÍNH DẦU MỠ

Cách 1: Sử dụng hóa chất chuyên dụng

Xử lý quần áo dính dầu mỡ bằng dầu chống gỉ đa năng WD40

Với cách sử dụng loại dầu chống gỉ đa năng này những vết dầu mỡ sẽ bị loại bỏ triệt để. Bạn chỉ cần lau vết dầu mỡ trên quần áo đi ngay khi chúng dây vào vì để càng lâu việc giặt tẩy càng trở nên khó khăn hơn.
 
Bí quyết xử lý quần áo bị dính dầu mỡ - dầu chống gỉ đa năng WD40
Sau khi đã lau khô vết dầu mỡ bạn phun dầu chống gỉ lên bề mặt chỗ bẩn rồi để đó khoảng 20 phút đến nửa tiếng. Cho quần áo vào ngâm với hỗn hợp nước ấm và xà phòng rồi đem giặt như bình thường rồi phơi. Bạn sẽ thấy hiệu quả không ngờ, vết bẩn dầu mỡ sẽ biến mất trả lại vẻ trắng sáng cho quần áo.
 

Cách 2: Sử dụng nước nóng

Với phương pháp dùng thuốc tẩy và nước nóng bạn phụ chất tẩy đó lên chỗ bẩn dầu mỡ sau đó lấy một chiếc bàn chải đánh răng không dùng nữa chà lên 2 mặt của chỗ quần áo rồi xả lại với nước, lưu ý chà gọn vào chỗ bẩn để không lây lan vết bẩn ra những chỗ quần áo sạch.
 
Sau khi chà vết dầu mỡ xong ngâm quần áo với nước nóng, bạn đổ nước nóng từ trên xuống vết bẩn để các vết bẩn nhanh bong ra hơn, dội lại nhiều lần đến khi sạch dầu mỡ là được.
 
Sử dụng thuốc tẩy và nước nóng là sạch vết dầu mỡ
Cách 3: Nước rửa chén 

Mặc dù nhà sản xuất luôn khuyên bạn dùng các sản phẩm chuyên dụng để làm sạch quần áo, nhưng với những vết bẩn thật sự cứng đầu, khả năng tẩy sạch dầu mỡ của nước rửa bát có thể sẽ hiệu quả, đặc biệt nếu bạn làm dây dầu ăn trong bếp lên quần áo và cần xử lý ngay lập tức.

Chỉ bằng ba cách đơn giản, tiết kiệm bạn đã có thể xử lý quần áo dính dầu mỡ ngay lập tức mà không tốn nhiều công sức rồi. Như vậy sở hữu các mẹo vặt gia đình rất hữu ích giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và cả  tiền bạc trong cuộc sống hàng ngày. Cho nên, bạn hãy ghé thăm Cleanhouse Việt Nam thưỡng xuyên hơn để có các thông tin hữu ích trong cuộc sống đặc biệt những mẹo vệ sinh vô cùng độc đáo.
Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]
DMCA.com Protection Status