28/07/2020

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ:?

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ

  Vệ sinh công nghiệp là một hình thức dọn dẹp vệ sinh theo lối công nghiệp,

  Có phải bình thường tìm người dọn vệ sinh rất khó ? Họ không có kinh nghiệm hoặc làm ẩu, đuổi thì không tìm được người mà không đuổi thì thực sự khó chịu? Tất cả vì công nhân không có kinh nghiệm.

  Một công ty khi đã được gọi là dịch vụ công nghiệp họ phải có một số đảm bảo với doanh nghiệp, khi đó sẽ có ký kết hợp đồng đàng hoàng đồng thời người

 ✅  Đảm bảo về người: Tránh ngắt quãng cũng như có người thay thế khi có công nhân nghỉ giữa chừng. 
 ✅  Đảm bảo được vật tư + Thiết bị vệ sinh
 ✅  Đảm bảo chuyên môn: Vệ sinh sạch sẽ

  Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp này, doanh nghiệp gần như không bao giờ phải lo đến vấn vệ sinh môi trường, vệ sinh xung quanh công ty nữa. Doanh nghiệp có thể toàn tâm toàn ý lo phát triển kinh tế mà không phải lo đến những vấn đề vặt vãnh này. Trong khi đó vấn có được môi trường trong lành, khỏe  mạnh để công ty vươn mình và phát triển.

  Một công ty muốn phát triển được, không thể thiếu yếu tố này, đây là yếu tố cơ bản và tiên quyết cần thiết nhất đối với mọi người.

HỆ THỐNG TRANG BỊ MÁY MÓC TRONG VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp họ có hệ thống trang bị máy móc siêu đầy đủ, phải có máy móc mới đảm bảo công việc vệ sinh thực sự sạch sẽ, những bề mặt để đảm bảo chất lượng bề mặt chất lượng không khí làm vệ sinh công nghiệp mới tốt nhất được

1)    Máy chà sàn công nghiệp: Đây là một loại máy  giúp đánh sàn và có hiệu quả cao trong

2)    Máy hút bụi công nghiệp: Máy hút bụi công nghiệp loại lớn, công suất cao, đảm bảo công nhân sử dụng được ở không gian rộng, khỏe, thời gian hút bụi nhanh .

3)    Cây lau nhà: Vệ sinh công nghiệp không thể sử dụng cây lau nhà thông thường được, chúng tôi có những cây lau nhà với bông lau nhà chuyên dụng cho vệ sinh công nghiệp đảm bảo lau sạch, bền, tiết kiệm thời gian để công nhân lau vừa đỡ mệt mà vừa đảm bảo sạch sẽ và vệ sinh:

4)    Hóa chất chuyên dụng: Vệ sinh công nghiệp không thể thiếu đi hóa chất công nghiệp được. Có những loại vệ bẩn đặc biệt như sơn, xi măng, … những loại hóa chấtthông thường, các gia đình thường không trang bị, với vệ sinh công nghiệp bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì luôn có những loại hóa chất đặc biệt và chuyên dụng để xử lý những vết bẩn này.


  Bạn cần vệ sinh công nghiệp đừng quên Cleanhouse nhé, chúng tôi có kinh nghiệm 15 năm làm trong lĩnh vực này

Những công việc trong vệ sinh công nghiệp

  Vệ sinh công nghiệp sẽ có bảng list bảng yêu cầu những công việc  rõ ràng mà công nhân cần phải làm, nhờ có sự kiểm soát gắt gao, chặt chẽ này , những văn phòng khi thuê và sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp luôn có check list công việc, có giám sát nên đảm bảo được việc vệ sinh được thực hiện chuẩn và không gian sạch sẽ nhất.

-       Làm sạch bề mặt : Các vị trí bề mặt cần được làm sạch sẽ được thể hiện rõ trong hợp đồng, từ bề mặt tủ, bề mặt sàn,… thường phải sử dụng những công cụ như trà sàn, hút bụi.

-       Đổ rác: Tất cả các loại rác thải

-       Vệ sinh những khu vực riêng biệt như: Nhà vệ sinh, thang máy, phòng tắm,….Những khu vực này khi làm vệ sinh công nghiệp đều được người sử dụng.

Cleanhouse rất hân hạnh phục vụ quý khách:  Điểm mạnh của vệ sinh công nghiệp

- Trang bị tốt máy móc + Hóa chất: Với khối lượng công việc lớn, thường xuyên đánh mạnh vào những công trình mới xây dựng nên những vết bẩn cứng đầu như sơn, xi măng,.. không phải là vấn đề, họ luôn am hiểu các loại hóa chất để đánh bật những vết bẩn này, các loại máy trà sàn cũng đem lại hiệu quả làm sạch cao hơn, nhanh hơn

- Nhân sự ổn định:  Nhờ uy tín của mình , các công ty vệ sinh công nghiệp luôn có lượng công nhân ổn đinh, chất lượng để duy trì hoạt động, với những công ty này việc tuyển người khá dễ dàng nên sẽ giúp công nhân vệ sinh luôn đều và ổn định hơn.

- Làm sạch chất lượng cao: Ngoài sự am hiểu các loại vết bẩn, các công ty vệ sinh công nghiệp luôn có giám sát đảm bảo công nhân phải hoàn thành hết công việc của mình, nếu bạn thuê riêng người làm, vừa phải thêm khâu quản lý để chắc chắn họ làm sạch tốt hơn.

- Tiết kiệm thời gian + Tiền bạc: Vệ sinh công nghiệp giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Giá thành dù có thể cao hơn bạn tự thuê nhưng nhân sự ổn định, lúc nào cũng đảm bảo có người vệ sinh cho doanh nghiệp, không cần công ty giám sát mà đã có tổ đội giám sát chặt chẽ hoạt động của công nhân. Đây chính là điều mà vệ sinh công nghiệp luôn làm được với các doanh nghiệp.


Điểm yếu của vệ sinh công nghiệp

  Không áp dụng được với những văn phòng quá nhỏ, mặt sàn diện tích nhỏ dưới 110m2, không thể sử dụng vệ sinh công nghiệp được, chưa đến 2 tiếng/ ngày, không thể cung cấp dịch vụ này được.

  Vệ sinh công nghiệp thông thường có tính chuyên biệt khá cao ở mỗi vùng miền, mỗi vùng miền thường có nhóm công nhân khác nhau, phải có nhóm công nhân, xây dựng được đội ngũ công nhân ở đó mới có thể đảm bảo đươc. với quy mô nhỏ lẻ, lợi nhuận không cao nên các công ty vệ sinh công nghiệp không mấy mặn mà và thời gian để thực hiện những đơn hàng như này cũng cần nhiều thời gian hơn. 


Liên hệ dịch vụ

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

Clean house Vietnam co.,ltd