23/04/2016

Vệ sinh văn phòng hiện đại mang lại hiệu quả cao

Công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse luôn sử dụng những máy móc, thiết bị và hóa chất chuyên nghiệp để mang lại hiệu quả cao nhất trong mnagr vệ sinh văn phòng.

Một lời hứa, một lời cam kết có giá trị hơn rất nhiều lần so với lợi nhuận đối với công ty vệ sinh Cleanhouse, đặc biệt trong mảng dịch vụ vệ sinh văn phòng. Để tiếp tục và phấn đấu có được nhiều sự tin tưởng hơn nữa từ quý khàng hàng công ty vệ sinh Cleanhouse Việt Nam luôn cam kết chất lượng trong mảng vệ sinh văn phòng nhờ vào việc áp dụng đúng và nghiêm ngặt tiêu chuẩn 5S và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000 vào trong công nghệ làm sạch, đúng như những gì chúng tôi cam kết:

Vệ sinh văn phòng hiện đại hàng đầu
 
Cleanhouse sử dụng các loại máy vệ sinh công nghiệp, thiết bị vệ sinh công nghiệp hỗ trợ đắc lực trong quá trình vệ sinh văn phòng giúp giảm gánh nặng lao động và mang lại hiệu quả công việc cao hơn. Việc lựa chọn hóa chất vệ sinh công nghiệp của công ty vệ sinh luôn tuân thủ theo nguyên tắc: chất lượng và an toàn với sức khỏe con người. Cam kết luôn đầu tư trang thiết bị để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, hướng tới mở rộng thị trường mang đến nhiều lợi ích nhất và làm hài lòng tất cả khách hàng đến với chúng tôi.. Tuân thủ tôn chỉ hoạt động của công ty: Khách hàng là thượng đế. Sự hài lòng của bạn chính là động lực thúc đẩy chúng tôi cố gắng làm việc không ngừng nghỉ.

Công nhân vệ sinh đang hút bụi thảm
 
Dịch vụ vệ sinh văn phòng luôn là một trong những mảng được công ty vệ sinh Cleanhouse cam kết chất lượng và thực hiện cam kết đó một cách triệt để nhất để có thể mang lại một dịch vụ tốt nhất có thể.
 
Chúng tôi luôn luôn cam kết dịch vụ vệ sinh văn phòng luôn đạt được các tiêu chí:
 
- Sạch sẽ và gọn gàng
- Nhanh chóng và thuận tiện
- Chỉn chu và chuyên nghiệp
- An toàn và thân thiện
- Chi phí hợp lý và hiệu quả
 
 
Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ cho chúng tôi ngay khi bạn cần một dịch vụ vệ sinh văn phòng An toàn – Chuyên nghiệp – Chất lượng nhất Việt Nam:
 
Miền Bắc: 094.316.5678
Miền Nam: 0909.610.882
 

Liên hệ dịch vụ

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

Clean house Vietnam co.,ltd