17/09/2016

Vệ sinh văn phòng sạch sẽ tăng hiệu suất làm việc

Dịch vụ vệ sinh văn phòng CleanHouse luôn cung cấp một dịch vụ làm sạch phù hợp, chất lượng nhằm nâng cao giá trị của tòa nhà và văn phòng của bạn
 
Nghiên cứu cho thấy rằng vệ sinh văn phòng sạch sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sản xuất. Bàn văn phòng chứa hơn 400 lần số lượng vi trùng như một nhà vệ sinh phòng tắm, vi trùng khiến cho công nhân viên trung bình bảy ngày bị ốm mỗi năm. Con số này có thể được giảm bằng cách thực hiện vệ sinh văn phòng và kế hoạch dịch vụ vệ sinh công nghiệp có thể ngăn chặn vi trùng lây lan.
 

Công nhân Cleanhouse đang dọn bàn làm việc 

Dịch vụ vệ sinh văn phòng của Cleanhouse bao gồm:
 
- Chăm sóc sàn nhà
- Rác thải
- Làm sạch bụi và đồ nội thất
- Làm sạch nhà vệ sinh
- Làm sạch tổng quan phòng…
 
Công nhân Cleanhouse vệ sinh thùng rác
 
Ngoài những dịch vụ cụ thể trên chúng tôi còn cung cấp rất nhiều những dịch vụ khác nữa. Bạn cố gắng mong muốn để chứng minh hiệu quả trong tòa nhà của bạn. Hãy để chúng tôi giúp bạn và cung cấp cho bạn dịch vụ vệ sinh văn phòng vượt ngoài sức mong đợi của bạn. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp được thiết kế để phù hợp với nhu cầu riêng của từng khách hàng và người thuê nhà. Không có vấn đề gì mà các nhu cầu của bạn không thể thực hiện được. Sạch sẽ là một trong những bộ mặt và đồng thời có tiếng nói về một công ty hay văn phòng khi một khách hàng bước vào văn phòng. Nó cũng liên quan đến năng lực sự chăm chỉ và tính chuyên nghiệp của văn phòng đó.
 
Dịch vụ vệ sinh văn phòng Cleanhouse có thể cung cấp một dịch vụ làm sạch phù hợp, chất lượng nhằm nâng cao giá trị của tòa nhà và văn phòng của bạn. Nếu như một văn phòng còn nguyên sơ, thảm đầy bụi, bàn ghế đầy bụi bẩn và không được làm sạch thường xuyên, ấn tượng đầu tiên của người nhìn sẽ là một nơi không chăm sóc đến như chính bản thân họ không được chăm sóc vậy thì khách hàng của họ cũng không hề quan trọng. Chính vì vậy bạn cần có một không gian cho văn phòng thật sạch sẽ, thoải mái. Và công ty vệ sinh văn phòng tuyệt vời như Cleanhouse có thể giúp văn phòng bạn đạt được mục tiêu làm sạch của nó.
 
 
Để biết thêm chi tiết về dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng, dịch vụ vệ sinh tòa nhà mời các bạn liên hệ:
Miền Bắc: 094.316.5678
Miền Nam: 0909.610.882 
 
 

Liên hệ dịch vụ

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

Clean house Vietnam co.,ltd