24/12/2022

Các loại dịch vụ vệ sinh phổ biến hiện nay được quý khách hàng chọn lựa nhiều nhất

Để đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng công ty vệ sinh CleanHouse Việt Nam đã đưa ra rất nhiều loại dịch vụ vệ sinh với mong muốn làm sạch không gian sống của bạn.

Vì sao nên chọn dịch vụ dọn vệ sinh?

Với vòng quay của công việc nên thời gian cho việc dọn dẹp của bạn không có nhiều, hay những văn phòng, tòa nhà có diện tích khá lớn, độ cao nguy hiểm thì bạn không thể nào tự làm được khi không có đủ dụng cụ và trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn an toàn lao động. 

Lợi ích của sử dụng dịch vụ vệ sinh 

Lợi ích đầu tiên mà bạn nhận lại được khi sử dụng dịch vụ vệ sinh là giúp bạn sống trong môi trường sạch sẽ nói không với bụi bẩn gây hại đến sức khỏe. Bên cạnh đấy còn giúp bạn tích kiệm thời gian của mình. Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh bạn không cần phải tốn chi phí đào tạo nhân viên, dụng cụ làm việc, trang thiết bị máy móc và hóa chất sử dụng và cuối cùng không phải tốn thêm tiền và nhân viên  quản lý. 

Các loại hình dịch vụ vệ sinh của công ty CleanHouse Việt Nam được ưa chuộng

Các loại hình dịch vụ của CleanHouse Việt  Nam 

  1. Vệ sinh hàng ngày 

Loại hình dịch vụ này được các doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, tòa nhà rất ưa chuộng vì tích kiệm được cho người sử dụng rất nhiều nhưng hiệu quả làm sạch rất cao. 

Về loại hình này quý khách hàng của CleanHouse Việt Nam đa phần lựa chọn gói cố định nhân viên vệ sinh để vệ sinh luôn được duy trì làm sạch. Công việc thường tập trung vệ sinh dọn dẹp theo yêu cầu của khách hàng. CleanHouse Việt Nam sẽ giúp bạn đưa ra quy trình làm việc của nhân viên vệ sinh và sắp xếp công việc theo định kỳ để không gian luôn được sạch sẽ. 

  1. Vệ sinh theo giờ

Vệ sinh theo giờ thường được các hộ gia đình, văn phòng nhỏ và vừa hoặc các công trình vừa được hoàn thiện là chủ yếu. Để sử dụng dịch vụ này bạn sẽ phải liên hệ với CleanHouse Việt Nam trước 3-4 tiếng trước khi sử dụng để đặt lịch và công việc của chúng tôi là tư vấn cho bạn sử dụng những loại hóa chất cho phù hợp với yêu cầu làm sạch của bạn. Tiếp theo là cử giám sát và nhân viên vệ sinh đến để vệ sinh.

Ưu điểm của loại hình này là bạn có thể sắp xếp được thời gian để quan sát việc làm sạch của nhân viên, chi phí sẽ hơn việc bạn thuê 1 giúp việc trong nhà mà sự an toàn lại không cao. Phù hợp với những ngày lễ, tết, gia đình có việc,...

  1. Dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu 

Vệ sinh theo yêu cầu là các công việc như giặt thảm, ghế các loại, rèm, quần áo, phun thuốc khử trùng và kiểm soát côn trùng,... Giúp bạn không phải bận tâm không có thời gian vệ sinh những vật dụng khó vệ sinh này nữa. 

Loại hình này rất phù hợp với những gia đình có con nhỏ khi đường hô hấp của các con còn quá yếu khi tiếp xúc với những chiếc thảm bẩn, cầm nắm những chiếc rèm đầy bụi con con thường hay bị những bệnh về đường hô hấp, vì vậy không gian sống của con bố mẹ hãy đặt lên hàng đầu nhé. 

Bên cạnh đó việc kiểm soát côn trùng tại các cửa hàng thực phẩm, vật dụng cũng vô cùng quan trọng hãy chú khi không muốn bị những tổn thất do những loại côn trùng gây ra.

Quy trình khi tiến hàng công việc

Bước 1: Tiếp nhận thông tin dịch vụ vệ sinh 

Nhân viên tư vấn, hỗ trợ sẽ tiếp nhận thông tin yêu cầu của quý khách hàng về dịch vụ vệ sinh, sau đó tiến hành tư vấn, lên lịch và cử nhân viên đến địa điểm để khảo sát.

Bước 2: Khảo sát khu vực, lên phương án và báo giá

Nhân viên khảo sát đến khu vực cần vệ sinh để khảo sát, xem xét mức độ sạch sẽ của khu vực, sau đó lên kế hoạch dọn dẹp chi tiết, tính toán và báo giá với khách hàng. Sau khi khách hàng chấp nhận, chúng tôi sẽ lên chi tiết những điều khoản hợp đồng và ký kết với khách hàng.

Bước 3: Chuẩn bị dụng cụ, thiết bị cần thiết

Sau khi ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ vệ sinh CleanHouse Việt Nam, chúng tôi sẽ chuẩn bị đầy đủ số lượng nhân công, thiết bị, máy móc dọn dẹp phù hợp cùng hóa chất an toàn để chuẩn bị cho quá trình dọn dẹp.

Bước 4: Hoàn thành và nghiệm thu công việc

Sau khi hoàn thành các công việc, nhân viên vệ sinh sẽ báo với giám sát để kiểm tra trước khi nghiệm thu kết quả với khách hàng. Sau khi đảm bảo, chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng để bàn giao, nếu khách hàng chưa hài lòng tại khu vực nào, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý làm sạch lại khu vực đó. Sau khi khách hàng hài lòng, chúng tôi mới tiến hành thu phí vệ sinh.
CleanHouse Việt Nam sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời của bạn

  1. Độ tin cậy của công ty

Với hơn 15 năm trong nghề làm sạch, chúng tôi rút ra được rất nhiều kinh nghiệm quý báu để đưa ra những gói dịch vụ tiện ích tối ưu, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. 

  1. Đội ngũ nhân viên lành nghề

Đội ngũ nhân viên vệ của CleanHouse Việt Nam rất đông đảo và đều được đào tạo một cách bài bản, có nhiều kinh nghiệm thực tế và luôn lịch sự, trung thực, năng nổ, tận tâm, có tinh thần trách nhiệm cao và chuyên nghiệp luôn cam kết hoàn thành tiến độ công việc được giao.

  1. Được làm việc với nhiều khách hàng tiềm năng 

Chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng một dịch vụ vệ sinh “ Uy tín – Sạch sẽ  –  Tối ưu ” cho quý khách hàng. Chúng tôi vinh dự được làm việc với các tập đoàn, công ty lớn có thể kể đến như: Tổng công ty Viettel, Công ty Samsung, ngân hàng GB bank, bệnh viện Medlatec,… cùng nhiều dự án vệ sinh nhà ở, khách sạn, biệt thự khác.Với sứ mệnh của mình, chúng tôi mong muốn góp một phần của mình tạo nên một hình ảnh đẹp cho các công ty đối tác.  

  1. CleanHouse Việt Nam đang trên đà phấn đấu trở thành đơn vị dẫn đầu về dịch vụ vệ sinh 

Chúng tôi luôn phấn đấu trở thành một công ty dẫn đầu trên thị trường vệ sinh công nghiệp. Chúng tôi sẽ luôn là sự chọn lựa uy tín, là bạn đồng hành đáng tin cậy cho người tiêu dùng bằng cách cung cấp những dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng với giá cả phù hợp nhất.Liên hệ dịch vụ

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

Clean house Vietnam co.,ltd