Cleanhouse triển khai cung cấp dịch vụ vệ sinh chuối hệ thống Soc&Brothers

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Cleanhouse triển khai cung cấp dịch vụ vệ sinh chuối hệ thống Soc&Brothers
Đăng lúc: 30/10/2020 14:01
Ngày 14/10/2020, công ty TNHH Cleanhouse Việt Nam đã triển khai làm dịch vụ vệ công nghiệp tại chuỗi cửa hàng Soc&Brothers;

Ngày 14/10/2020, công ty TNHH Cleanhouse Việt Nam đã triển khai làm dịch vụ vệ công nghiệp tại chuỗi cửa hàng Soc&Brothers

Với uy tín của mình, Cleanhouse Việt Nam được Soc&Brothers tin tưởng giao dịch vụ trên cho toàn bộ chuỗi của mình có mặt tại Hà Nội. 

Showroom 1: 21 Phan Chu Trinh /17 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, HN
- Showroom 2: Tầng 1 - Tòa 17T4 - KĐT Trung Hòa-Nhân Chính, HN 
- Showroom 3: 40 Liễu Giai, phường Cống Vị, Ba Đình, HN
- Showroom 4: 557 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP.HCM

 

Giới thiệu Soc&Brothers: 

Thành lập năm 2007, Soc&Brothers định hướng trở thành một công ty cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và các lợi ích tốt đẹp nhất cho thế giới tiêu dùng của Mẹ và Bé.Soc&Brothers cung cấp hàng hóa dưới nhiều kênh phân phối, hệ thống bán sỉ trên khắp cả nước, bán hàng offline và online với các dịch vụ tư vấn tận tình, chuyên nghiệp.

Không chỉ cung ứng hàng hóa, Soc&Brothers còn liên tục tổ chức các hội thảo hướng dẫn và hỗ trợ gia đình các kiến thức nuôi con, mua sắm tiết kiệm, kéo dài tuổi đời sản phẩm hoặc các kiến thức về dinh dưỡng, nhi khoa..

Đối với trẻ em, Soc&Brothers luôn dành những ưu tiên hàng đầu với các event vui chơi bổ ích và miễn phí, các lớp hướng dẫn trẻ cách chơi và bảo quản đồ chơi, hướng dẫn trẻ cách chia sẻ với cộng đồng bạn bè còn khó khăn.


Để cảm ơn tấm lòng và sự thiện chíc ủa  Soc&Brothers đã tin tưởng, Cleanhouse Việt Nam sẽ lỗ lực hết mình và chúng tôi tự tin với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi xin cam kết chất lượng dịch vụ và đảm bảo khách hàng luôn đươc hài lòng ở mức cao nhất. 

Công nhân đang vệ sinh hàng hóatại Sóc & Brother


Một công nhân lau kệ hàng tại Sóc & Brother
 
Từ khóa:

Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]
DMCA.com Protection Status