02/12/2016

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng hàng đầu

vệ sinh nhà xưởng đó chính là quét mạng nhện, bụi bam trên trần nhà xưởng, khu vực trần và tường nhà xưởng hoặt động lâu không được quét dọn

Công việc vệ sinh nhà xưởng đó chính là quét mạng nhện, bụi bám trên trần nhà xưởng, khu vực trần và tường nhà xưởng hoạt động lâu không được quét dọn thường xuyên sẽ có bụi bẩn bám lại và mạng nhện. Nhưng khi bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi bạn sẽ không còn thấy hiện tượng như vậy nữa, không gian trần nhà xưởng sẽ không còn bụi bẩn hay mạng nhện nữa, đội ngũ nhân viên làm việc tận tình của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng, sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại, có tính chuyên dụng cao sẽ giúp cho công việc hoàn thành được nhanh chóng và tiết kiệm nhiều thời gian khi làm vệ sinh.

Công nhân tiến hành giặt thảm
 
Đối với các căn hộ tư gia, cơ quan, cao ốc văn phòng nhà ở, trường học hay bệnh viện thực hiện bảo dưỡng và làm sạch các máy móc và các thiết bị văn phòng, bàn ghế làm việc, khung bệ cửa sổ văn phòng, quét và thu dọn rác vứt đúng nơi quy định, đánh bóng sàn hay làm sạch ghế sofa Khu vực khối văn phòng: Lối ra vào, khu vực tiếp tân hay sảnh chính, hành lang, nhà vệ sinh hay phòng họp, khu vực làm việc hay sản xuất. Mọi khu vực mà khách hàng có nhu cầu mong muốn làm sạch đều sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi bảo đảm hoàn thành nhiệm vụ một cách hoàn hảo nhất.
 
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng hàng đầu
 
Vệ sinh nhà xưởng bao gồm đánh bóng sàn nhà xưởng, hay các vết bẩn lâu ngày có trên sàn. Nhân viên của công ty chúng tôi sẽ dùng hóa chất để làm sạch và đánh bay mọi vết bẩn có trên sàn, sử dụng máy chà sàn và lau sàn giúp sàn sáng bóng hơn và mang lại cho nhà xưởng không gian làm việc khoa học, sạch sẽ và thoáng mát. Hóa chất được sử dụng không gây độc hại cho sức khỏe của con người cũng như là môi trường sống xung quanh.
 
 
Chúng tôi luôn mong muốn sẽ mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tốt nhất, phục vụ theo mọi yêu cầu của khách hàng và đảm bảo cho nhà xưởng luôn được sạch sẽ khi được dọn dẹp vệ sinh thường xuyên theo đúng chu kì. Chúng tôi tin rằng, quý khách sẽ vô cùng hài lòng khi sử dụng dịch cụ của chúng tôi. Sự hài lòng của các bạn luôn là một trong những tiếu chí làm việc hàng đầu của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline:
 
Miền Bắc: 094.316.5678
Miền Nam: 090.961.0882

 

Liên hệ dịch vụ

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

Clean house Vietnam co.,ltd