Dịch vụ vệ sinh tổng hợp

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Dịch vụ vệ sinh tổng hợp
Đăng lúc: 03/07/2016 09:00
Công ty vệ sinh Cleanhouse Việt Nam luôn cam kết chất lượng trong mảng làm sạch tổng thể theo yêu cầu;
Công ty vệ sinh Cleanhouse Việt Nam  luôn cam kết chất lượng trong mảng làm sạch tổng thể theo yêu cầu nhờ vào việc áp dụng tiêu chuẩn 5S và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000 vào trong công nghệ làm sạch, đúng như những gì chúng tôi cam kết sẽ chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.

Cam kết của Cleanhouse trong dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu

Trong quá trình làm sạch tổng thể theo yêu cầu, Công ty vệ sinh Cleanhouse cam kết tất cả các máy móc, thiết bị hỗ trợ 100% là những máy móc, thiết bị tiên tiến hàng đầu thế giới. Việc lựa chọn hóa chất của Công ty luôn tuân thủ nguyên tắc: An toàn, thân thiện với sức khỏe con người và môi trường. Đội ngũ nhân viên vệ sinh là những người lành nghề, vững chuyên môn, đã được đào tạo bài bản, có đạo đức tốt, tận tụy, yêu nghề, và vô cùng nhiệt tình. Cam kết luôn đầu tư, mở rộng thị trường nghiên cứu về công cụ, cách thức để có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất với giá cả hợp lý nhất.
 
 

Dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu

Bằng sự nỗ lực của hàng ngàn cán bộ công nhân viên, bằng những cam kết sắt thép của mình trong quá trình đào tạo cho nhân viên, chúng tôi đã nhận được nhiều giải thưởng tôn vinh trong hoạt động Doanh nghiệp, cũng như nhận được sự tin yêu của quý khách hàng.

Cleanhouse từ lâu được biết đến là một Công ty cung cấp tất cả các dịch vụ vệ sinh hàng đầu của Việt Nam. Bằng việc luôn luôn cố gắng nỗ lực, lắng nghe và thấu hiểu các nhận định của quý khách hàng về chất lượng dịch vụ của mình, công ty vệ sinh Cleanhouse đã đem lại tất cả các dịch vụ vệ sinh, làm sạch tổng thể theo yêu cầu một cách tốt nhất, an toàn, tiện lợi, chất lượng nhất với thái độ phục vụ tận tình nhất.
 
Tại công ty vệ sinh Cleanhouse, chúng tôi luôn tuyệt đối tuân thủ những quy chuẩn quy phạm về tiến trình, hóa chất, máy móc đạt chuẩn. Ngoài ra chúng tôi còn luôn chú ý đến những nhận định của khách hàng để có thể kịp thời điều chỉnh để mang lại cho khách hàng dịch vụ tổng vệ sinh theo yêu cầu.
 
 
Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]
DMCA.com Protection Status