Những yếu tố đảm bảo dịch vụ tổng vệ sinh theo yêu cầu

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Những yếu tố đảm bảo dịch vụ tổng vệ sinh theo yêu cầu
Đăng lúc: 29/06/2016 09:40
Vì tính chất công việc là làm sạch tổng thể theo yêu cầu, nên Công ty vệ sinh Cleanhouse đáp ứng đầy đủ,;

Vì tính chất công việc là tổng vệ sinh theo yêu cầu, nên Công ty vệ sinh Cleanhouse đáp ứng đầy đủ, toàn diện các dịch vụ, thiết bị, máy móc, hóa chất, nhân viên đa năng,… để có thể phục vụ quý khách hàng bất cứ công việc vệ sinh gì, bất cứ lúc nào. Và công nghệ vệ sinh chính là một trong những yếu tố được Công ty vệ sinh Cleanhouse chú trọng đầu tư trong mảng làm sạch tổng thể theo yêu cầu nhất.

Công nghệ vệ sinh theo yêu cầu
 
Công ty vệ sinh Cleanhouse từ lâu được biết đến là một Công ty cung cấp các dịch vụ vệ sinh hàng đầu của Việt Nam. Bên cạnh việc áp dụng những thiết bị khoa học công nghệ tiên tiến nhất, bằng đội ngũ nhân viên nhiệt tình nhất, Công ty vệ sinh Cleanhouse đã đem lại một dịch vụ vệ sinh tốt nhất, an toàn, tiện lợi, chất lượng bằng việc lựa chọn hóa chất được sử dụng trong quá trình vệ sinh. Chính hóa chất là yếu tố quyết định đến sự chuyên nghiệp của Công ty vệ sinh Cleanhouse trong mảng làm sạch tổng thể theo yêu cầu.
 
Hóa chất vệ sinh theo yêu cầu
 
Tại Cleanhouse, chúng tôi sử dụng: Hóa chất tẩy rửa công nghiệp Stainless Steel Cleaner and Polish, Hóa chất tẩy trắng Goodmaid Cocorex, Hóa chất khử trùng Cleaner RCT Concentrate 40A, Máy sấy và chà sàn Multiwash 440/P, Máy hút bụi công nghiệp Truvox Wide Area Valet,… Đó đều là các loại hóa chất và dụng cụ vệ sinh chất lượng hàng đầu thế giới, góp phần tạo nên công nghệ tiên tiến cho Cleanhouse trong lĩnh vực Làm sạch theo yêu cầu.

Dịch vụ tổng vệ sinh theo yêu cầu

Tôn chỉ hoạt động của Cleanhouse: Đem lại cho khách hàng một dịch vụ thực sự giá trị, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp cho bạn tất cả những dịch vụ vệ sinh bạn cần. Từ vệ sinh văn phòng đến gia đình, công sở, trường học,… Bất cứ nơi nào, bất cứ công việc vệ sinh gì, khi bạn cần chúng tôi, chúng tôi sẽ luôn cung cấp cho bạn bằng thái độ nhiệt tình với một mức giá cả hợp lý nhất. Và trong quá trình vệ sinh, chúng tôi sử dụng: Hóa chất lau kính 3M Glass Cleaner and Protector, Hóa chất tẩy rửa công nghiệp Stailless Steel Cleaner and Polish, Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ Klen 1602,… Đó đều là những loại hóa chất chính hãng, có mức an toàn tối đa đối với sức khỏe của con người. Bên cạnh đó Công ty vệ sinh công nghiệpCleanhose còn có một đội ngũ nhân viên lành nghề và vô cùng nhiệt tình, với giá cả hợp lý và nhiều chế độ ưu đãi khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một sịch vụ vệ sinh an toàn, sạch sẽ, đảm bảo chất lượng nhất.

 

 
Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]
DMCA.com Protection Status