17/08/2016

Diệt Muỗi tận gốc ở đâu hiệu quả

Muỗi là một trong côn trùng gây hại cho sức khỏe bạn và mọi thành viên trong gia đình bạn. muỗi có thể sinh sôi nảy nở rất nhanh nếu bạn để ngôi nhà của mình bị bẩn,
Muỗi là một trong côn trùng gây hại cho sức khỏe bạn và mọi thành viên trong gia đình bạn. Muỗi có thể sinh sôi nảy nở rất nhanh nếu bạn để ngôi nhà của mình bị bẩn, không thường xuyên dọn dẹp sạch sẽ thì vô tình ngôi nhà của bạn cũng chính là ngôi nhà sống của muỗi- côn trùng gây hại.

Ngôi nhà của bạn luôn luôn tiềm ẩn nhiều mối nguy cơ là ngôi nhà chung sống của các loại côn trùng gây hại nếu như bạn không thường xuyên dọn dẹp vệ sinh nhà cửa sạch sẽ,nhiều loại côn trùng có thể sống trong ngôi nhà của bạn như: gián, muỗi, chuột, mối. Một trong số đó có loại côn trùng gây bệnh hại nhiều nhất đó là Muỗi. Muỗi là một loại côn trùng gây nên nhiều bệnh hại, gây nên các bệnh sốt xuất huyết, truyền nhiễm và gây cho bạn nhiều mối lo lắng khác nữa.

TẠI SAO PHẢI DIỆT MUỖI?

Muỗi có thể gây ra cho bạn nhiều tác hại như gây chi bạn vị bệnh sốt rét, kiết lị ,bị nổi các nốt đỏ khi muỗi đốt, ngứa ngáy và vô cùng khó chịu khi có muỗi trong nhà. 
 
Vậy làm thế nào để có thể tiêu diệt hoàn toàn được chúng mà không tốn thời gian và công sức của bạn. Đó là nhờ có dịch vụ diệt côn trùng tận gốc Cleanhouse sẽ giúp bạn tiêu diệt các loại côn trùng và đặc biệt là kiểm soát muỗi một cách triệt để, sẽ không còn con muỗi hay bất kì con côn trùng nào khác có thể sống trong ngôi nhà của bạn nếu như bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cleanhouse.
 
 
Diệt Muỗi tận gốc ở đâu hiệu quả

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MUỖI HIỆU QUẢ CAO 

1) Diệt ấu trùng Muỗi 

Đây là phương pháp diệt muỗi rất triệt để được các công ty áp dụng. Để ngăn chặn sự sinh sôi của Muỗi, bạn cần phải có biện pháp diệt các ấu trùng Muỗi trước khi chúng trưởng thành và tiếp tục sinh sản. Các công ty diệt côn trùng sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ diệt ấu trùng hiệu quả, từ đó ngăn chặn mầm mống Muỗi hoành hành tại khu vực của bạn.

Quy trình diệt ấu trùng Muỗi của Cleanhouse

+  Tiến hành khảo sát khu vực nhà ở hoặc nơi làm việc của bạn.
+  Xác định những nơi sinh sản tiềm ẩn
+  Xử lý bằng hóa chất với liều lượng an toàn cho con người

Với tình trạng Muỗi hoành hành quá độ, không thể kiểm soát được, bạn có thể sử dụng các dịch vụ diệt Muỗi đến từ các công ty uy tín. Họ sẽ giúp bạn kiểm soát Muỗi một cách hiệu quả và an toàn.

2) Phun mù nhiệt 
Phun mù nhiệt hay còn gọi là kỹ thuật khói nóng được dùng phun thuốc diệt muỗi. Ưu điểm của kỹ thuật là kích thước hạt thuốc nhỏ, hạt thuốc lơ lửng trong không khí lâu hơn, có thể diệt muỗi đang bay. Bên cạnh đó, thuốc phun sẽ tạo thành làn khói trắng giúp người dân dễ nhận thấy khu vực phun thuốc để tránh xa.

Phun mù nhiệt diệt muỗi tận gốc
Ưu điểm: 

+  Tạo ra những hạt thuốc rất nhỏ và mật độ dày đặc với đường kính khoảng 0,5 micromet, hiệu quả trong việc kiểm soát muỗi. Nhờ những hạt thuốc có kích thước nhỏ, len lỏi vào nơi nhỏ, hẹp, khuất và tồn tại trong không khí dài hơn, do đó cơ hội để hóa chất tiếp xúc với muỗi cao hơn.

+  Sử dụng thành phần hoạt chất thấp nên tiêu tốn năng lượng ít hơn phương pháp phun sương lạnh. Cần thời gian ngắn hơn để hóa chất phủ toàn bộ trên một khu vực so với phương pháp phun sương lạnh.

Nhược điểm: 
kĩ thuật phun mù nhiệt chỉ áp dụng phun diệt muỗi trong phạm vi không gian rộng, không thể áp dụng phun trong nhà vì hạt dầu diesel sẽ bám vào vật dụng trong nhà.
 
3) Phun tồn lưu

Đây là phương pháp được tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến cáo hàng đầu trong việc phòng chống sốt xuất huyết. Biện pháp này đã được CDC khuyến cáo để sử dụng để ngăn chặn dịch sốt xuất huyết và sốt rét tại châu Phi.

Phương pháp phun lên bề mặt các vật dụng 

Giải pháp xử lý Muỗi bằng phun tồn lưu:

+  Phun hóa chất lên các bề mặt của vật dụng, tường,... nơi mà Muỗi thường xuyên đậu.
+  Hóa chất sẽ bám dính rất lâu và thu hút Muỗi.
+  Muỗi bay đến và đậu vào bề mặt có thuốc, bị nhiễm độc và bị tiêu diệt

Lượng hóa chất có độc tính cao với Muỗi nhưng lại cực kỳ an toàn cho con người!

 ----------------------------------------------------------------------------------
Bạn hãy cứ yên tâm khi đến với dịch vụ diệt Muỗi tận gốc Cleanhouse, chúng tôi luôn đảm bảo cho bạn có môi trường sống không còn muỗi xuất hiện và sống trong ngAôi nhà bạn nữa, đảm bảo sức khỏe của bạn và mọi người thân trong gia đình mình khỏi các con côn trùng gây hại. Với độ nhiệt tình trong công việc của nhân viên công ty và cả việc sử dụng hóa chất trong diệt gián tận gốc, hóa chất an toàn cho sức khỏe của bạn, người thân và không làm ô nhiễm môi trường, làm tiêu diệt côn trùng một cách tận gốc.

Đến với Cleanhouse chúng tôi hứa hẹn mang lại cho bạn ngôi nhà sạch sẽ, đảm bảo sẽ không còn côn trùng suất hiện trong ngôi nhà của bạn, góp phần giúp bạn bảo vệ sức khỏe của mọi người thân trong gia đình bạn khỏi các tác hại không đáng muốn.
 
 

Liên hệ dịch vụ

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

Clean house Vietnam co.,ltd