Mẹo xua đuổi côn trùng cực hay bạn nên biết ngay

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Mẹo xua đuổi côn trùng cực hay bạn nên biết ngay
Đăng lúc: 05/05/2017 09:42
Công ty vệ sinh Cleanhouse tổng hợp và chia sẻ với bạn bí quyết mẹo xua đuổi côn trùng cực hay tại nhà;
Mỗi khi vào gian bếp thân yêu thật khó chịu khi nhìn thấy những con gián hoặc kiến đang bò vào tủ đựng thức ăn của gia đình bạn. Những con vật đó không chỉ gây khó chịu mà còn có thể là nguyên nhân truyền bệnh, gây ô nhiễm thức ăn chính vì thế việc ngăn chặn và xua đuổi côn trùng cứng đầu ra khỏi tủ bếp với vài mẹo đơn giản là điều cần thiết mà bạn nên làm để bảo vệ gian bếp cũng như bảo vệ sức khỏe của bạn và những người thân yêu!

DÙNG LỌ KÍN NẮP ĐỰNG THỰC PHẨM KHÔ

Những loại thực phẩm khô như ruốc, vừng lạc, đồ rang khô nếu như không ăn hết bạn có thể để chúng trong lọ có nắp đậy kín, vừa đảm bảo được độ tươi mà cũng ngăn không cho đám côn trùng đánh hơi được mà mò vào. Nếu chúng có xuất hiện cũng khó xâm nhập vào đồ ăn của gia đình bạn vì đã được đậy kín.
 
DÙNG HỘ CÓ NẮP CAO SU BẢO VỆ ĐỒ ĂN KHỎI CÔN TRÙNG

Với những gia đình có trẻ nhỏ thì việc đựng thức ăn vào hộp có nắp bằng cao su hay còn gọi là loại hộp có nắp gioăng là rất hợp lý vì loại hộp này các bé dễ mở mà lại kín không bị bay hơi bảo quản đồ khỏi côn trùng cực tốt. Với những loại thực phẩm có mùi thơm hoặc thực phẩm ngọt kiến gián cũng khó có thể xâm nhập vào được.


Mẹo xua đuổi côn trùng cực hay trong nhà bếp bạn nên biết
 
Dùng bạc hà để đuổi kiến:
 
  Các con côn trùng như kiến, nhện rất ghét mùi hương của bạc hà vì thế nếu muốn xua đuổi chúng bạn chỉ cần nhỏ vài giọt tinh dầu hương bạc hà vào một miếng bông hoặc miếng vải có độ thấm hút rồi để ở góc tủ hoặc nơi nào kiến hay lui tới, ngửi thấy mùi bạc hà chúng sẽ chạy biến ngay không còn xuất hiện nữa.
 
  Với 3 cách thức đơn giản như trên bạn có thể dễ dàng xua đuổi côn trùng cứng đầu ra khỏi tủ bếp nhà mình mà không cần phải tốn nhiều công sức. Với cách này thì đồ ăn nhà bạn luôn được đảm bảo mà gian bếp cũng sẽ hạn chế được sự xuất hiện của đám côn trùng khó chịu rồi! Với nhà bạn được coi là nơi trú ngụ lâu năm của đám chuột, gián, kiến, mối thì tốt nhất bạn nên tìm đến các công ty kiểm soát côn trùng, chi phí hợp lý mà hiệu quả, nhanh chóng và an toàn sức khỏe.

Cleanhouse rất hân hạnh phục vụ quý khách:  
 
 
Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]
DMCA.com Protection Status