15/04/2014

Giải thưởng vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam cung cấp cho bạn giải pháp vệ sinh công nghiệp và giúp bạn dọn dẹp vệ sinh hàng ngày, định kì chuyên nghiệp.

Môi trường sống ngày càng bị ô nhiễm, vệ sinh công nghiệp là một trong những công việc không thể thiếu hàng ngày để đảm bảo cho bạn cùng gia đình có không gian trong lành bảo vệ sức khỏe. Tại các cơ quan, xí nghiệp, vệ sinh văn phòng không chỉ giúp công nhân viên của bạn tránh được các nguy cơ bệnh tật mà còn giúp công ty đạt hiệu suất làm việc cao.


Công ty TNHH Cleanhouse Việt Nam cung cấp các dịch vụ vê sinh sẽ giúp bạn thực hiện các công việc vệ sinh dễ dàng, tiện lợi. Là công ty đầu tiên áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000 trong lĩnh vực làm sạch công nghiệp, với hơn 10 năm hoạt động, công ty đã đạt top 5 doanh nghiệp làm sạch đứng đầu cả nước và là đối tác tin cậy của các văn phòng, cơ quan, ban quản lý của tòa nhà, bệnh viện và trường học.

Các dịch vụ công ty chúng tôi cung cấp:
  • Dịch vụ vệ sinh gia đình:  Làm sạch Tường, trần nhà, lau kính, giặt thảm, chà sàn, lau hút bụi bàn ghế, làm sạch khu nhà tắm và vệ sinh....
  • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp định kì, bảo trì hàng ngày: Làm sạch tường, trần nhà, lau kính, Giặt thảm, chà sàn, lau hút bụi bàn ghế, làm sạch khu nhà tắm và vệ sinh...
 
 

Liên hệ dịch vụ

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

Clean house Vietnam co.,ltd