Giới thiệu công ty cleanHouse Việt Nam

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Giới thiệu công ty cleanHouse Việt Nam
Đăng lúc: 01/11/2022 10:45
Công ty vệ sinh CleanHouse Việt Nam là công ty làm sạch với hơn 15 năm trong nghề, cung cấp các dịch vụ đáp ứng được nhu cầu người sử dụng. Và nhân sự và cơ sở vật chất khẳng định sự vững mạnh là tiềm năng phát triển của công ty. ;

Giới thiệu bao quát công ty 

    CleanHouse Việt Nam có tên đầy đủ là công ty TNHH CleanHouse Việt Nam, chuyên cung các cấp dịch vụ làm sạch. Được hình thành từ những năm đất được đổi mới tính đến nay CleanHouse Việt Nam đã được hơn 15 năm trong nghề. 

   Với kinh nghiệm dày dặn chúng tôi đã đưa ra các dịch vụ làm sạch đáp ứng được những yêu cầu của những vị khách khó tính với các dịch vụ như làm sạch một lần, làm sạch hàng ngày và đào tạo chuyển giao công nghệ.

   Với tên gọi CleanHouse Việt Nam chúng tôi muốn mang đến những ngôi nhà của dãi hình chữ S Việt Nam đều có không gian trong lành, tạo sức khỏe tốt cho mỗi con người. Và chúng tôi đã tiếp thu và học hỏi từ dịch vụ Singapore. 

   Logo với hai tông màu là xanh lá cây và xám, và màu chủ đạo là màu xanh lá cây. Ý nghĩa của chúng tôi khi chọn màu xanh lá cây là chủ đạo nhằm thể hiện được sự tươi mới, thuần khiết, an toàn và đây cũng là màu sắc của sự yên bình, thư giãn và gần gũi. Còn màu xám làm điểm nhấn thể hiện cho sức mạnh, tính năng động của công ty. Khi hai màu hòa hợp với nhau tạo cho chúng ta cảm giác thoải mái thuần khiết không quá chói nhưng cũng chẳng phai nhạt. Bên cạnh đó nó còn mang lại một ý nghĩa to lớn tượng trưng cho công ty.

Giá trị của CleanHouse Việt Nam 

   Với sứ mệnh làm sạch góp phần tạo ra môi trường sống học tập và làm việc luôn được an toàn, sạch sẽ. Nhờ vào sự tin tưởng tuyệt đối của quý khách hàng chúng tôi không ngừng nỗ lực để đưa ra các dịch vụ vệ sinh công nghệ mới tại các văn phòng, tòa nhà, nhà máy, trường học. 

   Với sứ mệnh được sinh ra của mình CleanHouse Việt Nam luôn có mục tiêu dài hạn và giá trị của mình đưa đến cho quý khách hàng và luôn tạo hình ảnh đẹp trong trí nhớ mỗi người sử dụng.

   Để được phát triển như ngày hôm nay, nguồn nhân sự và cơ sở vật chất là tài sản lớn nhất của công ty nó khẳng định sự vững mạnh và tiềm năng phát triển của CleanHouse Việt Nam. 

   Trước khi vào làm việc đối với đội ngũ làm sạch đều được đào tạo một cách bài bản tại trung tâm đào tạo riêng của CleanHouse Việt Nam. Từ những kiến thức cơ bản đến cách sử dụng những công nghệ làm sạch và bên cạnh đó là kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc. Đối với đội ngũ cán bộ của chúng tôi là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực của mình luôn đưa ra định hướng đúng trọng tâm và làm tốt những mục đích phát triển.

   Còn về công nghệ và thiết bị chúng tôi luôn cập nhật và đưa ra những công nghệ hiện đại tiên tiến, sử dụng gọn nhẹ nhưng mang lại năng xuất làm việc cao.  

Dịch vụ Cleanhouse Việt Nam cung cấp

 +  Dịch vụ vệ sinh hàng ngày: Bao gồm Vệ sinh văn phòng, tòa nhà, nhà máy,.. vệ sinh hộ gia đình

+  Dịch vụ vệ sinh một lần: Tổng vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh kính trên cao, vệ sinh theo yêu cầu
+  Dịch vụ giặt là công nghiệp: Giặt thảm văn phòng, giặt ghế các loại, giặt rèm quần áo

+  Dịch vụ kiểm soát côn trùng: Phun, diệt muỗi, kiến, gián, chống mối, khử khuẩn

+  Dịch vụ đào tạo làm sạch: Đào tạo chuyển giao công nghệ, đào tạo nâng bậc 

Một số nhóm khách hàng của Cleanhouse Việt Nam

  • Tòa nhà văn phòng

  • Tòa nhà hỗn hợp, văn phòng, siêu thị, khách sạn.

  • Trường học

  • Bệnh viện, phòng khám

  • Nhà máy công nghiệp

  • Văn phòng làm việc

  • Hộ gia đình

 


Từ khóa:

Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]
DMCA.com Protection Status