Hoạt động cộng đồng của CleanHouse Việt Nam

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Hoạt động cộng đồng của CleanHouse Việt Nam
Đăng lúc: 31/10/2022 16:21
Hoạt động cộng đồng là gì? Trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng ra sao? ;

Hoạt cộng đồng là gì ? 

Hoạt động cộng đồng là hoạt động tập thể của một nhóm, một tổ chức, một tập thể mang tính cộng đồng, tại nơi sinh hoạt, nơi lao động, tình nguyện. Nhằm mục đích vui vẻ, giáo dục, tiếp sức niềm tin cho cả người cho đi và người nhận. 

Để có được thiện cảm và lòng tin của quý khách hàng, công ty vệ sinh CleanHouse Việt Nam không chỉ đưa ra các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu xã hội, phát triển nội bộ trong công ty. CleanHouse Việt Nam còn tích cực tham gia các hoạt động phong trào của xã hội. 

Trách nhiệm của công ty đối với cộng đồng

Hoạt động cộng đồng là trách nhiệm của mỗi doanh nghiệp không chỉ mang tính nhân văn mà còn tạo giá trị đối với quý khách hàng. Công ty vệ sinh CleanHouse Việt Nam là một trong những doanh nghiệp thực hiện tốt điều đấy. Nhằm đóng góp một phần của mình cho xã hội ngày càng giàu đẹp bằng các hoạt động tình nguyện quyên góp.

Đặc biệt, trong hơn hai năm dịch Covid – 19 đã làm thất thoát rất nhiều của đất nước. Cũng như các doanh nghiệp khác gặp phải tình trạng không xuất được hàng hóa sản xuất, nhưng chúng tôi vẫn cố gắng góp một phần sức mình bằng những gì đã có tuy không được nhiều nhưng cũng đủ để giúp người dân bằng các đợt quyên góp khẩu trang, nước rửa tay, nước sát khuẩn và gang tay y tế cho các trạm ý tế bệnh viện của các tỉnh có số lượng người lây nhiễm cao. 

 Các hoạt động tiêu biểu mà hàng năm CleanHouse vẫn luôn phát động đó là hiến máu tình nguyện với hy vọng “ Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Hiến máu là một trong những nghĩa cử cao đẹp mang đậm giá trị nhân văn. Hằng ngày ở các bệnh viện có rất nhiều bệnh nhân trong tình trạng thiếu máu, họ không đủ tiền để mua máu tự cứu sống mình. Họ đang khao khát trông chờ vào lòng nhân ái bằng những giọt máu quý của mọi người. 

 Việc làm cao đẹp này của chúng ta có thể cứu sống được rất nhiều người trong cơn nguy kịch. Lượng máu đã hiến đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo trở lại, phục vụ cho quá trình tuần hoàn. 

Phong trào hiến máu ngày càng được lan tỏa không chỉ trong công ty CleanHouse Việt Nam mà còn rất nhiều hội tình nguyện khác, nhằm phát huy đạo lý “thương người như thể thương thân” 

Hay những “xuất cơm tình thương” cho những mảnh đời lang thang không nhà do các chị em phụ nữ tại CleanHouse Việt Nam phát động vào mỗi dịp lễ tết. Đây là hành động ấm áp tình người, cho đi mỗi xuất cơm là nhận lại được một nụ cười và những lời cảm ơn điều này đã giúp chúng tôi có thêm động lực hoạt động làm những điều ý nghĩa cho xã hội. 

và chương trình mà chúng tôi tâm đắc nhất đó là  vận động quyên góp những chiếc quần áo cũ với chương trình “ Những bước chân tới trường của trẻ em vùng cao”. Sống là cho đi, đâu chỉ nhận cho riêng mình, đó là tình cảm mà chúng tôi nhận được từ các em vùng cao khi các em đón nhận những phần quà sẽ chia tình nhân ái của các thành viên trong đoàn mang đến. 

       Không chỉ để lại dấu ấn cho khách hàng trong nước, trong đợt hè vừa qua CleanHouse đã tổ chương trình “ Hành động xanh” bằng việc dọn rác trên biển tạo trong mắt các bạn bè quốc tế về một Việt Nam tươi đẹp, là một địa điểm du lịch không thể bỏ qua.

       Những đóng góp của công ty CleanHouse Việt Nam tuy nhỏ bé nhưng trong đó chứa đựng sự ý nghĩa vô cùng lớn. Phát huy truyền thống “Tương thân tương ái”. Những việc làm thiết thực ấy xuất phát từ tấm lòng nhân ai, góp phần chia sẻ khó khăn, tạo sự gắn kết dân tộc. Thể hiện trách nhiệm với cộng đồng vì sự phát triển chung của đất nước.  


Từ khóa:

Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]
DMCA.com Protection Status