Vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam tặng quà Tết Trung Thu 2015

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam tặng quà Tết Trung Thu 2015
Đăng lúc: 24/09/2015 09:53
Nhân dịp Tết Trung Thu 2015, Lãnh đạo cùng với BCH Công đoàn Công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam đã tổ chức trao tặng hơn 350 suất quà cho tập thể Cán bộ Công Nhân viên trong Công ty;

Tết Trung Thu là một phong tục rất ý nghĩa và có truyền thống lâu đời ở Việt Nam. Lễ Trung thu không chỉ là ngày lễ vui chơi dành cho trẻ em mà nó còn mang ý nghĩa của sự săn sóc, báo hiếu, biết ơn, tình thân hữu, đoàn tụ, và thương yêu.

Cleanhouse trao quà Trung thu tại trường THCS Nguyễn Du

  Nhân dịp Tết Trung Thu 2015, Lãnh đạo cùng với BCH Công đoàn Công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam đã tổ chức trao tặng hơn 350 suất quà cho tập thể Cán bộ Công Nhân viên trong Công ty. Món quà như một lời tri ân gửi tới các Anh, chị, em vì những cống hiến mà mọi người đã dành cho Công ty suốt thời gian qua.

 Cleanhouse Việt Nam xin chúc tập thể Cán bộ Công Nhân viên trong Công ty ngày Tết Trung thu vui vẻ, hạnh phúc và ấm áp tình yêu thương!

 số hình ảnh của hoạt động tặng quà Trung thu 2015

Cleanhouse trao quà Trung thu tại Công ty TNHH Hanel

Cleanhouse trao quà Trung thu tại Showroom Nissan Hà Đông

Cleanhouse trao quà Trung thu tại Trường Đại học Y tế Công Cộng

 

Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]
DMCA.com Protection Status