31/05/2010

Lịch sử phát triển công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam

Vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam hơn 10 năm trong lĩnh vực làm sạch công nghiệp và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000

Cleanhouse Việt nam tự hào là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, đầu tư và bảo dưỡng bất động sản hàng đầu tại Việt Nam trong hơn 10 năm qua. Trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, Cleanhouse Việt Nam là công ty đầu tiên áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000. Hoạt động tại thị trường Việt Nam từ đầu năm 2000 tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến năm 2003 Cleanhouse Việt nam mở rộng ra hầu hết các tỉnh thành trong cả nước, đăc biệt phát triễn mạnh tại Thành phố Hà Nội.


Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, chính vì vậy Cleanhouse Việt nam cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ, sự phục vụ mà chỉ ở công ty Cleanhouse Việt Nam quý khách mới có sự đánh giá chuẩn mực. Tất cả các dịch vụ của Cleanhouse Việt nam đều được xây dựng để phục vụ theo tiêu chuẩn quốc tế bởi các chuyên gia của hãng Klenco – Singapore và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp tại trung tâm đào tạo của công ty. Cleanhouse viet nam hy vong sẽ thay đổi cách nhìn của Quý khách về dich vu ve sinh cong nghiep , duy trì và bảo dưỡng bất động sản tại thị trường Việt Nam.

Toàn bộ cán bộ, nhân viên Cleanhouse viet nam đều được đào tạo kiến thức, kỹ năng thuần thục để phục vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, được ký hợp đồng dài hạn với đầy đủ các chế độ quyền lợi theo quy định của pháp luật Việt Nam như: BHXH, BHYT, BH Tai nạn lao đông,..

Trong suốt thời gian từ năm 2000 đến nay, Cleanhouse Việt Nam luôn là đối tác tin cậy hàng đầu của các công ty quản lý bất động sản, các cơ quan chính phủ, ban quản lý các tòa nhà, bệnh viện, trường học. Cho dù tài sản của Quý khách là một tổ hợp văn phòng, chung cư cao cấp, trung tâm thương mại, một tổ chức lớn, bệnh viện lớn, nhà máy, xí nghiệp hay đơn thuần chỉ là một văn phòng nhỏ, Cleanhouse Việt nam đều có thể tư vấn giúp quý khách xây dựng dự toán chi phí và lựa chọn các giải pháp phù hợp với gói dịch vụ linh hoạt nhất.

Một số nhóm khách hàng của Cleanhouse Việt Nam:
→ Tòa nhà văn phòng
→ Tòa nhà hổn hợp, văn phòng, siêu thị, khách sạn.
→ Trường học
→ Bệnh viện, phòng khám
→ Nhà máy công nghiệp
→ Văn phòng làm việc

Dịch vụ Cleanhouse Việt Nam cung cấp
1. Dịch vụ vệ sinh hàng ngày: Bao gồm Vệ sinh văn phòng, tòa nhà, nhà máy,.. vệ sinh hộ gia đình
2. Dịch vụ vệ sinh một lần: Tổng vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh kính trên cao, vệ sinh theo yêu cầu
3. Dịch vụ giặt là công nghiệp: Giặt thảm văn phòng, giặt ghế các loại, giặt rèm quần áo
4.Dịch vụ kiểm soát côn trùng: Phun, diệt muỗi, kiến, gián, chống mối, khử khuẩn
5. Dịch vụ đào tạo làm sạch: Đào tạo chuyển giao công nghệ, đào tạo nâng bậc

Phân phối máy, dụng cụ và hóa chất của hãng Klenco ( Singapore ): tại thị trường Việt Nam
 


* Thông tin thêm về Cleanhouse Việt Nam
          Klenco ( Singapore ) Pte Ltd 18 Gul Crescent, Singapore 62952718 là công ty hàng đầu về hóa chất, máy ve sinh cong nghiep và dịch vụ duy tu, bảo dưỡng bất động sản tại Singapore, đầu năm 2000 Klenco ( Singapore ) Pte Ltd thành lập Cleanhouse Viet Nam tại Việt Nam và bổ nhiệm ông Lê Trí Nam làm giám đốc điều hành và ông  Rudy C. Palattao làm cố vấn chuyên môn. Công ty đặt Trung tâm điều hành dịch vụ tại số 15 Đông Quan, Cầu Giấy, Hà Nội và 385 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 24, quận Bình Thạnh và Trung tâm đào tạo và bảo hành sản phẩm tại số 10 Mễ Trì, Từ liêm, Hà Nội. - 64 KP 5 đường số 9, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM

           Quý khách không cần phải đắn đo suy nghĩ gói chi phí dành cho vệ sinh công nghiệp, duy tu và bảo dưỡng công trình. Công ty cleanhouse Việt nam đang cung cấp gói dịch vụ đa dạng do đó Quý khách được tư vấn, lên kế hoạch chi tiết dự toán, nội dung công việc hoàn toàn miễn phí, Quý khách có thể chọn một gói hoặc một phần dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu thực tế của mình, và với chi phí linh hoạt nhất

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ, xin vui lòng liên hệ theo các địa chỉ điện thoại, Fax, mail,…chúng tôi rất vui lòng khi được phục vụ ngay sau khi có yêu cầu.


Liên hệ dịch vụ

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

Clean house Vietnam co.,ltd