26/06/2016

Nhân tố tạo nên chất lượng của mảng Tạp vụ tòa nhà

Công ty vệ sinh Cleanhouse có một công nghệ vô cùng tiên tiến trong mảng tạp vụ tòa nhà
Tạp vụ tòa nhà là một trong những dịch vụ đòi hỏi cao. Bất cứ một bộ phận, ngóc ngách nào trong tòa nhà, từ phòng làm việc đến hành lang, từ bàn ghế đến sàn nhà, từ những đồ vật lớn nhất đến những ngóc ngách nhỏ nhất. Công ty vệ sinh Cleanhouse đều có thể làm sạch theo yêu cầu của khách hàng. Bởi vì Công ty vệ sinh Cleanhouse có một công nghệ vô cùng tiên tiến trong mảng tạp vụ tòa nhà.
 

Công nghệ làm sạch của mảng Tạp vụ tòa nhà 

Tại Công ty vệ sinh Cleanhouse, chúng tôi sử dụng: Máy đánh sàn công nghiệp Tennant T300, Máy đánh sàn công nghiệp Cyclone 38, Máy hút bụi công nghiệp Kerstar CV15, Máy đánh bóng sàn Tennant F8, Máy sấy và chà sàn Multiwash 440/P,….
 
 
                            
           Công nghệ làm sạch của Tạp vụ tòa nhà 
 
Các khách hàng của chúng tôi đã có những phản hồi vô cùng tích cực. Để có được sự thành công ngày nay, Công ty vệ sinh Cleanhouse Việt Nam luôn nâng cấp chất lượng dịch vụ hàng ngày và tuân thủ quy tắc 5S, tiêu chuẩn ISO 9001 - 2000 vào trong lĩnh vực làm sạch công nghiệp.
 
 
 
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cùng tận hưởng dịch vụ vệ sinh có một không hai. Sự hài lòng của bạn luôn là tiêu chí làm việc của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, để được phục vụ tốt nhất hãy gọi ngay cho chúng tôi:
 
Miền Bắc: 094.316.5678
Miền Nam: 090.961.0882
 
 

Liên hệ dịch vụ

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

Clean house Vietnam co.,ltd